Đài NDTV đưa tin thảm kịch xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều 22-6 (giờ địa phương). Người đàn ông 42 tuổi nói trên được xác định là Amit Agarwal, làm kế toán viên.

Cách đây khoảng 10 năm, ông Agarwal kết hôn với bà Shilpi Dhandhania. Họ có một đứa con trai 10 tuổi nhưng gần đây chuẩn bị ly hôn.

Theo cảnh sát, ông Agarwal bắt máy bay tới căn hộ của nhà vợ ở Phoolbagan, TP Kolkata vào chiều 22-6. Tại đây, nghi phạm tranh cãi nảy lửa với bố mẹ vợ.

Cảnh sát tới hiện trường vào tối 22-6. Ảnh: NDTV

Ông Agarwal – lúc đó trông rất kích động – đã rút súng bắn mẹ vợ là bà Lalita Dhandania. Bố vợ ông Agarwal, Subhash Dhandania, 70 tuổi, vội chạy ra khỏi căn hộ và khóa trái cửa rồi tìm đến nhà hàng xóm cầu cứu.

Khi cảnh sát có mặt, họ nhìn thấy bà Dhandania đã chết và ông Agarwal nằm trong vũng máu trên giường, còn khẩu súng nằm dưới sàn. Hung thủ để lại một lá thư tuyệt mệnh thừa nhận đã giết vợ mình ở TP Bengaluru trước khi đến nhà bố mẹ vợ.

Hiện chưa rõ con trai của ông Agarwal ở đâu nhưng cảnh sát xác nhận cậu bé vẫn an toàn. Nhà chức trách bang Karnataka đã tiếp nhận vụ việc và mở cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân.


Phạm Nghĩa (Theo NDTV)

Chia sẻ