về chúng tôi

Trang web này thuộc về Mạng truyền thông SeaPRwire.

Đây là một trang web độc lập, đưa tin về khu vực, bao gồm các câu chuyện từ khắp khu vực và xa hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các tin tức quốc tế, câu chuyện kinh doanh & tài chính, cũng như tỷ giá ngoại tệ. Trang web là một phần của dịch vụ tin tức quốc tế với phần mở rộng của công ty.

Về Mạng truyền thông SeaPRwire

SeaPRwire Media Network cung cấp các giải pháp phân phối thông cáo báo chí cho các công ty PR, đại lý, tổ chức & doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi cung cấp các dịch vụ quan hệ công chúng & quan hệ truyền thông cho các loại hình kinh doanh ở mọi giai đoạn phát triển, từ các startup cần tạo sự nhận diện đến các doanh nghiệp lớn muốn xây dựng uy tín thương hiệu. Họ giúp khách hàng sử dụng truyền thông trực tuyến như một công cụ chiến lược để đạt được các mục tiêu kinh doanh thông qua các chương trình PR có kế hoạch và đồng bộ.

Đội ngũ của công ty bao gồm các chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực PR, theo dõi SEO trực tuyến, và công nghệ liên kết hiệu quả. Họ mang lại giá trị cho khách hàng thông qua các lời khuyên sáng suốt về các vấn đề truyền thông trực tuyến có thể ảnh hưởng đến uy tín, định giá và triển vọng kinh doanh trong tương lai của họ.