Sáu người chết, 20 người bị thương sau vụ nổ gây cháy nhà hàng và khách sạn ở miền đông Ấn Độ

(SeaPRwire) –   Một vụ cháy lớn bao trùm một nhà hàng và khách sạn ở Patna, thủ đô của bang Bihar, Ấn Độ vào Thứ Năm đã khiến ít nhất sáu người thiệt mạng và 20 người bị thương, theo lời một viên chức cứu hỏa địa phương.

Vụ cháy bắt đầu khi một bình gas nấu ăn phát nổ trong khi khách đang ăn tại nhà hàng, và nhanh chóng lan sang khách sạn kế cận, cho biết Satya Prakash, viên chức đó.

Ít nhất 40 người đã được cứu thoát khỏi hai tòa nhà bởi hơn mười ba xe cứu hỏa đã dập tắt đám cháy, Prakash nói.

Khách sạn nằm trong một khu vực đông đúc gần ga đường sắt của Patna. Một số xe hơi đậu tại khách sạn đã bị thiêu rụi, Prakash nói.

Ông nói rằng một số khách tại khách sạn đã nhảy từ cửa sổ phòng và bị thương. Các chi tiết khác chưa được cung cấp ngay lập tức.

Các vụ cháy thường xảy ra ở Ấn Độ, nơi các nhà xây dựng và cư dân thường xuyên vi phạm luật xây dựng và an toàn.

Năm 2019, một vụ cháy do mạch điện ngắn mạch đã bao trùm một tòa nhà ở thủ đô Ấn Độ và khiến 43 người thiệt mạng. Năm 2022, một vụ cháy tại một tòa nhà thương mại bốn tầng ở New Delhi đã khiến ít nhất 27 người thiệt mạng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.