Sở Cảnh sát Seattle trong một tuyên bố cho biết họ phát hiện “nhiều túi” đựng thi thể, trong đó có ít nhất 1 túi dưới biển, sau khi cảnh sát được gọi đến một công viên dọc Vịnh Elliott.

Mọi chuyện bắt đầu từ “một chiếc túi đáng nghi ngờ” bốc mùi khủng khiếp trôi dạt vào khu Tây Seattle. Chiếc túi thứ hai cũng đã được tìm thấy tại vùng biển gần đó. Hiện vẫn chưa rõ nạn nhân là nam hay nữ.

“Có thuyền cảnh sát và thuyền bơm hơi. Cảnh sát sử dụng móc và kéo 2 túi nhựa màu đen từ dưới nước lên. Tôi thấy họ kéo 2 túi màu đen” – ông Steven Buty, một cư dân sống gần đó cho biết.

Cảnh sát Seattle tại hiện trường. Ảnh: New York Daily News

Các thám tử cũng đã được điều đến hiện trường sau khi cảnh sát xác định trong túi có chứa thi thể. Quá trình xác minh danh tính và số lượng thi thể vẫn đang được tiến hành.

Trong khi đó, giới chức Văn phòng Xét nghiệm Y tế quận King cho biết họ đang làm việc với các thám tử. Họ cũng đang điều tra về việc liệu những túi đựng thi thể nêu trên bị vứt xuống biển Seattle hay bị sóng cuốn đến. Lực lượng tuần tra cảng cũng đang hỗ trợ điều tra.

Cảnh sát hiện vẫn chưa công bố thêm thông tin.

Anh: Tấn công bằng dao tại công viên, 3 người thiệt mạng

Ba người thiệt mạng trong vụ tấn công bằng dao tại công viên Forbury Gardens ở TP Reading, hạt Berkshire – Đông Nam nước Anh, hôm 20-6. Theo kênh truyền hình Sky News, cảnh sát đang điều tra vụ việc theo hướng “có liên quan đến khủng bố”.

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông tại hiện trường nhưng không công bố danh tính.

Mặc dù cảnh sát không tiết lộ thương vong, báo The Telegraph, đài BBC Sky News khẳng định vụ tấn công khiến 3 người thiệt mạng.

Trong khi đó, một nhân chứng khẳng định với báo Mirror rằng kẻ tấn công “hét lên một số từ khó hiểu” trước khi ra tay.

A screenshot from a video said to be of the scene posted online.

Ảnh chụp màn hình được cho là từ video cảnh sát bắt kẻ tấn công. Ảnh: Twitter


Cao Lực (Theo NBC News, New York Daily News, CNN)

Chia sẻ