Ông Benjamin Chen, 33 tuổi, mất lái vào khoảng 7 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 7-4 và đâm vào một chiếc xe khác đang đậu. Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết ông Chen vẫn cố lái chiếc xe đi dù nó đã bị hỏng nặng. 

Các đoạn clip quay lại vụ tai nạn cho thấy chiếc siêu xe phiên bản giới hạn chạy tốc độ cao trên những con đường vắng vẻ của Manhattan trước khi mất kiểm soát và đâm vào một chiếc xe màu trắng.

Sau đó, ông Chen bỏ chạy tiếp tục đâm vào ít nhất 5 chiếc xe khác trên Đại lộ số 11 rồi mới dừng lại ở đường số 44. Khi cảnh sát đến hiện trường, ông Chen lập tức bị bắt và đối mặt với cáo buộc lái xe thiếu thận trọng và lái xe khi đang phê ma túy.

Phần đầu xe hư hỏng nặng sau tai nạn. Ảnh: Instagram

Một trong 5 chiếc xe khác cũng bị hư hỏng. Ảnh: Fox5NY

Các bức ảnh cho thấy phần đầu chiếc Porsche đã tan tành sau tai nạn trong khi 5 chiếc xe khác cũng bị hư hỏng.

Ông Chen là một triệu phú đam mê siêu xe và cũng là nhà sáng lập của Gold Rush Rally, một sự kiện đua siêu xe việt dã ở Mỹ vốn nổi tiếng nhờ… những vụ tai nạn. Ông này từng tự quay phim bản thân khi đang lái chiếc xe Bugatti Veyron ở vận tốc gần 396 km/h.

Chiếc siêu xe Gemballa gặp nạn rõ ràng là chiếc xe hiếm có nhất trong bộ sưu tập siêu xe của ông Chen, theo một bài phỏng vấn năm 2014. Nó là 1 trong số 25 chiếc được sản xuất trên thế giới.


Bảo Hạnh (Theo MSN, NY Post)