Có 15 người xác nhận thiệt mạng sau khi xe buýt lao xuống vực đá ở miền bắc Pakistan

(SeaPRwire) –   Một chiếc xe buýt lao xuống vực đá ở miền bắc Pakistan vào thứ Sáu sau khi tài xế mất kiểm soát, làm chết ít nhất 15 người và gây thương tích nghiêm trọng cho hơn 20 người khác.

Chiếc xe buýt đang đi đến Hunza trên tuyến đường Karakoram ở quận Diamer của Gilgit-Baltistan khi tai nạn xảy ra, thượng tá cảnh sát Fayaz Ahmed nói.

Tuyến đường núi nối liền Pakistan. Hunza là một điểm du lịch phổ biến, đặc biệt vào những tháng ấm áp.

Những bức ảnh từ các phương tiện truyền thông địa phương cho thấy xác chiếc xe buýt màu cam bị biến dạng ở đáy vực đá gần bờ sông.

Thủ tướng Shehbaz Sharif và Bộ trưởng Nội vụ Mohsin Naqvi đã bày tỏ sự buồn thương về vụ tai nạn và cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng của những người bị thương.

Các vụ tai nạn đường bộ thường xuyên xảy ra ở đó, nơi các tài xế thường xuyên bỏ qua các quy tắc giao thông và tiêu chuẩn an toàn trên những con đường bị hỏng, đặc biệt là ở các khu vực hiểm trở.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.