Những vụ ‘giết người theo nghi thức Satan’ đã khiến 3 người dân Nga phải chịu mức án tù dài

(SeaPRwire) –   Một tòa án Nga vào thứ Ba đã tuyên án ba người từ chung thân đến 15 năm tù vì dẫn dắt mọi người vào rừng miền bắc Nga và sát hại họ theo những gì được mô tả là nghi lễ ma quỷ, Cơ quan Điều tra Nga cho biết.

Một tuyên bố của ủy ban cho biết Andrei Tregubenko đã bị kết án chung thân liên quan đến ba vụ giết người. Anh ta và một phụ nữ, Olga Bolsakova – cả hai đều được mô tả là tín đồ ma quỷ – đã dụ một cô gái vào rừng ở khu vực Karelia và giết cô ấy vào năm 2016. Hai tháng sau, họ và hai người khác, Tatiana Deryugina và Alexander Perevozchikov-Khmury, đã giết một người đàn ông trong rừng ở khu vực Leningrad, tuyên bố cho biết.

Tregubenko cũng đâm chết một người đàn ông trong một cuộc cãi vã ở khu vực Moscow, sau đó anh ta và ba người khác đã thực hiện nghi lễ với máu của nạn nhân, ủy ban cho biết.

Deryugina và Perevozchikov-Khmury đã bị kết án 13 và 15 năm tù, tương ứng. Tuyên bố của ủy ban cho biết Bolshakova trước đây đã bị kết án một thời hạn không xác định.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.