‘Người phụ nữ “chết” được tìm thấy vẫn còn sống trong túi xác thi thể tại nhà xác: báo cáo’

(SeaPRwire) –   Một nhân viên hỏa táng ở Brazil đã có được một bất ngờ lớn khi phát hiện một phụ nữ 90 tuổi vẫn còn sống trong túi xác thi thể sau khi bà được tuyên bố là đã chết, theo báo cáo.

Theo Estadão, một nguồn tin Brazil, câu chuyện bắt đầu vào thứ Bảy chỉ vài giờ sau khi nhân viên bệnh viện tuyên bố Norma Silveira da Silva đã qua đời.

Người phụ nữ 90 tuổi sau đó được đặt vào túi xác thi thể và chuyển đến nhà xác để bảo quản.

Khi nhà hỏa táng phát hiện người phụ nữ vẫn còn sống, bà đã được đưa trở lại bệnh viện và nhập viện trong tình trạng rất yếu.

Người chăm sóc cho người phụ nữ, Jéssica Silvi Pereira, đã nói với Estadão rằng người phụ nữ được nhập viện trong tình trạng rất yếu vào thứ Sáu, và đến tối thứ Bảy, cô và con trai người phụ nữ đã được thông báo rằng bà đã qua đời.

Pereira cho biết thi thể của bạn mình đã nhanh chóng được gửi đến nhà xác mà không cho người thân có cơ hội nhìn thấy và nói lời tạm biệt.

Theo giấy chứng tử được cấp bởi bệnh viện, Norma Silveira da Silva đã qua đời do “nhiễm trùng đường tiết niệu”.

Khi nhân viên hỏa táng tiếp cận thi thể, ông ta được cho là đã nói với Pereira rằng mình ngạc nhiên bởi cơ thể vẫn còn ấm và dựa trên thời gian tử vong, nó nên lạnh hơn. Ông ta thêm rằng khi ông ta nâng người phụ nữ lên, cánh tay của bà không nên rơi xuống, điều này là dấu hiệu rằng cơ thể bà chưa đạt trạng thái cứng.

Pereira nói rằng bạn mình đã dành gần hai giờ bên trong túi niêm phong và “gần như bị ngạt thở đến chết.”

Theo báo cáo, vẫn chưa rõ liệu da Silva cuối cùng có qua đời do không nhận được điều trị y tế kịp thời hay do một bệnh lý nền.

Vào sáng sớm thứ Hai và theo giấy chứng tử thứ hai, nguyên nhân tử vong được ghi là “sốc nhiễm trùng”.

Hội đồng Y khoa Khu vực bang Santa Catarina cho biết họ “đã nhận thức được tình huống và sẽ thiết lập các thủ tục phù hợp để theo dõi vụ việc” và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Pereira nói gia đình bệnh nhân đang lên kế hoạch kiện bệnh viện vì sự việc.

“Đây là sự bỏ bê mà tôi không mong muốn xảy ra với bất kỳ ai,” Pereria nói.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.