Quan chức Paraguay bị thay thế sau khi ký hiệp định với quốc gia giả tưởng

(SeaPRwire) –   Một quan chức Paraguay đã bị thay thế sau khi tiết lộ rằng ông ta đã ký bản ghi nhớ hiểu biết với đại diện của một quốc gia giả tưởng mà một guru Ấn Độ bỏ trốn cũng tuyên bố, những người này cũng dường như đã lừa dối một số quan chức địa phương ở nước Nam Mỹ này.

Sự tiết lộ này gây ra một vụ bê bối – và nhiều trò đùa trên mạng xã hội – ở Paraguay, nhưng đây không phải lần đầu tiên những người tự nhận là đại diện của Hoa Kỳ Kailasa lừa dối các nhà lãnh đạo quốc tế. Trong năm nay, họ đã thành công trong việc tham gia một cuộc họp của một ủy ban Liên Hợp Quốc tại Geneva và cũng ký kết các thỏa thuận với các nhà lãnh đạo địa phương tại Hoa Kỳ.

Arnaldo Chamorro đã bị thay thế làm trưởng phòng cho Bộ Nông nghiệp Paraguay vào ngày thứ Tư ngay sau khi tiết lộ rằng ông ta đã ký một “tuyên bố” với đại diện của Hoa Kỳ Kailasa.

Trong số những điều khác, “tuyên bố” ngày 16 tháng 10 “bày tỏ một mong muốn thành khẩn và khuyến nghị cho chính phủ Paraguay xem xét, khám phá và tích cực tìm kiếm việc thiết lập quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ Kailasa và hỗ trợ việc nhận Hoa Kỳ Kailasa là một quốc gia độc lập và có chủ quyền trong các tổ chức quốc tế khác nhau, bao gồm, trong số những thứ khác, Liên Hợp Quốc, theo một bản sao của thỏa thuận được đăng trên mạng xã hội.

Đại diện của Hoa Kỳ Kailasa đã tham gia hai cuộc họp của ủy ban Liên Hợp Quốc tại Geneva vào tháng Hai, theo báo cáo truyền thông.

Vào tháng Ba, Thành phố Newark tại Hoa Kỳ đã thừa nhận rằng họ đã bị lừa khi ký một thỏa thuận thành phố chị em với Kailasa.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.