Tờ New York Post đưa tin người phụ nữ xấu số được phát hiện đã chết trong một con mương vào sáng 9-6 (giờ địa phương) tại tỉnh Nova Scotia. Thi thể được phát hiện khi một thiếu nữ tập thể dục ngang qua con chó đang bị thả rông trước khi nó bỏ chạy.

Một người hàng xóm tên Jocelyn Parker sau đó cũng đến hiện trường và nói với cảnh sát rằng những vết thương của nạn nhân “khá sâu và rõ ràng là bà ấy đã không qua khỏi”. Sau khi nhận được tin con chó đã bỏ chạy, Cảnh sát Hoàng gia Canada (RCMP) ngay lập tức đưa ra cảnh báo cho người dân về con Pitbull, yêu cầu họ: “Ở yên trong nhà, không được đến gần con chó nguy hiểm”.

Sau đó, RCMP thông báo “hung thủ” đã chết vì bị xe đâm khoảng 1 tiếng sau khi tấn công chủ. Hàng xóm của nạn nhân nói với tờ The Chronicle Herald rằng họ rất sốc khi biết tin về con chó cắn chết chủ vì nạn nhân có đến 2 con Pitbull và con còn lại được cho là còn nguy hiểm hơn. “Tôi không thể tin được. Con chó đó cũng đã từng tấn công bà ấy” – một người đàn ông nói.

Người phụ nữ bị chó cắn chết khi đang dẫn nó đi dạo. Ảnh: CBC

“Thật sự mà nói tôi lo lắng về con chó còn lại hơn. Tôi luôn sợ tôi và vợ hay những con vật khác sẽ bị nó tấn công khi đi ra ngoài. Bà ấy rất quan tâm đến 2 con chó. Tôi nghĩ bà ấy đã thật sự cố gắng để giúp chúng trở thành những con chó ngoan” – trích lời người hàng xóm về nạn nhân xấu số.

Cảnh sát xác nhận nạn nhân bị tấn công “khi đang dắt chó đi dạo”. “Chúng tôi xin chia buồn với gia đình nạn nhân trong thời khắc khó khăn này” – RCMP cho biết.


Bảo Hạnh (Theo NYP)

Chia sẻ