Công ty công nghệ Trung Quốc SocialPeta gia nhập thị trường Việt Nam

SINGAPORE – Ngày 24/3/2020 – SocialPeta, nền tảng phân tích thông minh cho các giải pháp theo dõi hoạt động quảng cáo sẽ gia nhập thị trường Việt Nam sau khi đã có mặt ở 45 quốc gia. Phủ sóng với 68 nền tảng quảng cáo trong lĩnh vực ứng dụng di động, trò chơi và thương mại điện tử, SocialPeta sẽ giúp các thương hiệu và công ty quảng cáo ở Việt Nam tăng hiệu suất và hiệu quả quảng cáo bằng cách cung cấp hơn 600 triệu số liệu của các hoạt động quảng cáo.

Ngành quảng cáo kỹ thuật số, với mức chi phí tăng 12% trong hai năm qua đã buộc các thương hiệu phải đưa ra nhiều biện pháp chiến lược hơn. SocialPeta được thành lập vào năm 2016, là một nền tảng phân tích thông minh dành cho việc theo dõi các hoạt động quảng cáo. Hoạt động trên 68 nền tảng quảng cáo toàn thế giới và phủ sóng ở 45 quốc gia, SocialPeta cung cấp dịch vụ phân tích thị trường và đối thủ dựa trên dữ liệu, từ đó giúp cải thiện hiệu suất quảng cáo với hơn 600 triệu số liệu quảng cáo cung cấp cho các thương hiệu và đại lý tiếp thị – quảng cáo ở Việt Nam.

Số liệu liệu của hàng chục nền tảng quảng cáo đến từ Facebook đến Alibaba

Nền tảng quảng cáo thông minh SocialPeta phục vụ hàng trăm công ty, có thể kể đến như Facebook, Google, Alibaba, Netease Games, Baidu, Perfect World và Toutiao. Làm nhiệm vụ theo dõi các hoạt động quảng cáo số của các thương hiệu, phần mềm này tối ưu hóa việc đầu tư vào quảng cáo và cung cấp thông tin cũng như kiến thức sâu về cách thức và vị trí mà các thương hiệu, các đối thủ cạnh tranh và những công ty khác trong ngành đầu tư và các chiến lược tổng thể.

Cho biết công ty đang tập trung phát triển năng lực kỹ thuật và dữ liệu lớn, nhà sáng lập của SocialPeta, ông Rock phát biểu thêm: “Chúng tôi quyết định mở rộng mạng lưới thị trường toàn cầu hơn nữa bằng việc gia nhập thị trường Việt Nam”.

“Kinh nghiệm của chúng tôi trong 5 năm qua đã cho thấy rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu quảng cáo ở Việt Nam tốt hơn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ giúp cho nhiều công ty Việt Nam nâng cao tính năng sáng tạo quảng cáo, tối ưu hóa dữ liệu quảng cáo và tăng cường hiệu suất phát hành quảng cáo”.

Phần mềm chặn quảng cáo khiến các doanh nghiệp thiêt hại 100 tỷ USD mỗi năm

Mặc dù quảng cáo số mang lại nhiều khả năng phân tích so với các kênh truyền thống, song cũng gây ra vấn đề liên quan đến tính minh bạch. Ngoài ra, sự phát triển nhanh của phần mềm chặn quảng cáo như Adblock cũng khiến cho các thương hiệu thiệt hại gần 100 tỷ USD vào năm 2019. Tập trung vào dữ liệu lớn và công nghệ theo dõi thông minh, SocialPeta cung cấp các tính năng phân tích đa dạng, như phân tích thị trường quảng cáo, theo dõi ứng dụng, phân tích tính sáng tạo trong quảng cáo, phân tích chi phí quảng cáo, cũng như phân tích truyền thông trang và kênh quảng cáo.

Liên hệ: Rocks Su

rocks@vip.socialpeta.com

Website: www.socialpeta.com