XEM: Khách du lịch ở Colombia bị treo lơ lửng sau khi trực thăng rơi ngay sau khi cất cánh

(SeaPRwire) –   Chuyến bay ngắn đến một bữa ăn sang trọng đã trở thành ác mộng đối với hai phi công và bốn hành khách trên một chiếc trực thăng ở Colombia, nơi nó bị mất kiểm soát ngay sau khi cất cánh từ một mái nhà.

Chiếc trực thăng, một chiếc Bell 206, có sáu người trên tàu vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn ở Medellín vào thứ Hai.

Chiếc trực thăng du lịch chỉ bay được khoảng 10 giây trước khi rơi xuống và bị mắc kẹt giữa một tòa nhà và một cột điện thoại màu đỏ.

Thị trưởng Medellín, Fico Gutiérrez, xác nhận trên X rằng mọi người đều sống sót sau vụ tai nạn.

Video từ đã ghi lại những phút kinh hoàng khi chiếc trực thăng mất kiểm soát và bị mắc kẹt.

“Bố ơi, con vừa gặp tai nạn trực thăng,” một hành khách nói trong cuộc gọi điện thoại với bố mình. “Con bị mắc kẹt trong một tòa nhà, và con đang ở rất cao. Con yêu bố và con chỉ muốn nói cảm ơn bố vì mọi thứ.”

“Con bị mắc kẹt giữa một cột điện thoại,” anh ta nói. “Con sẽ .”

Theo Sở Quản lý Rủi ro Thiên tai Medellín, 70 nhân viên cứu hộ đã làm việc để cứu hành khách bị mắc kẹt trên chiếc trực thăng.

“Chúng tôi đã cứu sống tất cả hành khách trên máy bay,” sở này viết trong một .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.