Vua Charles nhập viện để điều trị tuyến tiền liệt to

(SeaPRwire) –   Vua Charles đã được nhập viện nơi ông sẽ điều trị cho tuyến tiền liệt to, Cung điện Buckingham cho biết vào thứ Sáu.

Charles, 75 tuổi, đã được vận chuyển vào thứ Sáu đến bệnh viện tư nhân The London Clinic, nơi ông sẽ điều trị thủ tục, BBC đưa tin.

Hiện chưa rõ ông sẽ ở lại bệnh viện bao lâu.

Bệnh viện tư nhân The London Clinic là cơ sở y tế giống như nơi Công nương xứ Wales Catherine, vợ của Hoàng tử William, đã nhập viện tuần trước để phẫu thuật bụng theo kế hoạch.

Theo BBC, vua đã ghé thăm Catherine tại bệnh viện vào sáng thứ Sáu trước khi ông tự mình điều trị theo lịch trình.

Cung điện Buckingham ban đầu thông báo về “thủ tục chỉnh sửa” cho tuyến tiền liệt to của ông tuần trước.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.