Việt Nam phê chuẩn đề nghị gia nhập NATO của Thụy Điển

(SeaPRwire) –   Các nhà lập pháp Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức phê chuẩn đề nghị gia nhập NATO của Thụy Điển, loại bỏ một trở ngại lớn cho nước Bắc Âu tham gia liên minh quân sự.

đã phê chuẩn nghị định thư gia nhập của Thụy Điển với 287 phiếu thuận, 55 phiếu chống và 4 phiếu trắng. Việc phê chuẩn sẽ có hiệu lực sau khi được đăng trên Công báo Chính thức, dự kiến sẽ nhanh chóng.

Đề nghị gia nhập của Thụy Điển bị trì hoãn hơn một năm khi Ankara buộc tội nước này quá khoan dung với các nhóm mà họ coi là mối đe dọa an ninh.

Thổ Nhĩ Kỳ đang đòi hỏi những nhượng bộ từ Stockholm, bao gồm thái độ cứng rắn hơn đối với các nhóm phiến quân người Kurd và các thành viên của một mạng lưới mà Ankara đổ lỗi cho vụ

Đây là một câu chuyện đang phát triển. Hãy theo dõi các bản cập nhật tiếp theo.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.