Tổng thống Namibia sẽ điều trị ung thư

(SeaPRwire) –   Tổng thống Namibia Hage Geingob sẽ bắt đầu điều trị sau khi kiểm tra y tế thường xuyên và sinh thiết theo dõi dẫn đến phát hiện các tế bào ung thư, văn phòng của ông thông báo vào thứ Sáu.

Văn phòng Tổng thống Namibia cho biết ông 82 tuổi đã làm nội soi đại tràng và nội soi dạ dày vào ngày 8 tháng 1, tiếp theo là sinh thiết. Văn phòng Tổng thống Namibia không cung cấp thêm chi tiết về chẩn đoán của ông nhưng nói rằng ông sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Geingob, người đã làm tổng thống của quốc gia kể từ năm 2015, dự kiến sẽ hoàn thành nhiệm kỳ thứ hai và cuối cùng trong năm nay. Năm 2014, ông nói rằng ông đã sống sót sau ung thư tuyến tiền liệt.

“Theo lời khuyên của đội ngũ y tế, Tổng thống Geingob sẽ thực hiện điều trị y tế phù hợp để đối phó với các tế bào ung thư,” văn phòng của ông nói trong một tuyên bố.

Namibia sẽ chọn lựa một lãnh đạo mới vào tháng 11.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.