Thủ tướng Italy Giorgia Meloni sẽ làm chứng trong vụ kiện porn sâu, tìm kiếm bồi thường tượng trưng

(SeaPRwire) –   Bà Meloni đã được yêu cầu làm chứng tại tòa án vào ngày 2 tháng 7 trong phiên xét xử hai người đàn ông bị buộc tội tạo ra hình ảnh khiêu dâm giả mạo sử dụng khuôn mặt của bà và đăng tải chúng lên mạng.

Meloni, người được liệt kê là bên bị thiệt hại trong vụ xét xử tại Sassari ở Sardinia, đang tìm kiếm số tiền 108.212 USD dưới dạng bồi thường tượng trưng và sẽ quyên góp bất kỳ khoản thưởng nào cho quỹ Bộ Nội vụ dành cho phụ nữ nạn nhân của bạo lực gia đình, theo luật sư Maria Giulia Marongiu cho biết trong email vào ngày thứ Sáu gửi cho AP.

“Tội phạm này đặc biệt ghê tởm, vì nó dường như liên quan đến việc tải lên hình ảnh khiêu dâm giả mạo có thể gây hậu quả nghiêm trọng đối với danh tiếng và cuộc sống riêng tư của bà ấy,” theo lời luật sư Marongiu.

“Do vai trò của Giorgia Meloni, dường như việc bà trở thành người khởi kiện dân sự càng phù hợp hơn, trong hy vọng rằng điều này sẽ hữu ích trong việc nâng cao nhận thức về vấn đề này cũng nhân danh cho nhiều phụ nữ thường không có khả năng tự vệ.”

Theo cơ quan thông tấn ANSA, cảnh sát bưu chính Ý vào năm 2020 đã xác định cha và con trai nghi ngờ đã tải lên một trang web khiêu dâm có trụ sở tại Mỹ bằng cách truy tìm dữ liệu đến một trong những điện thoại di động của họ. Thời điểm đó, Meloni chưa phải là thủ tướng mà là chủ tịch đảng Anh em Ý.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.