Nghi Lục Đặt Thiết Bị Nổ Bên Ngoài Đại Sứ Quán Israel Ở Thụy Điển

(SeaPRwire) –   Đại sứ quán Israel ở Stockholm đã trở thành mục tiêu của một “nỗ lực tấn công” vào thứ Tư, đại sứ Israel tại Thụy Điển cho biết, sau khi một thiết bị nổ nghi ngờ được tìm thấy bên ngoài tòa nhà.

Đội rà phá bom quốc gia đã cho nổ và phá hủy thiết bị theo cách có kiểm soát sau khi nhân viên đại sứ quán báo tin cho chính quyền về vật thể này, Reuters đưa tin, dẫn lời Ziv Nevo Kulman, đại sứ Israel tại Thụy Điển.

Kulman đã bày tỏ lòng cảm ơn chính quyền Thụy Điển vì đã phản ứng nhanh chóng trong bài đăng trên X.

“Hôm nay, chúng tôi đã trở thành đối tượng của một âm mưu tấn công Đại sứ quán Israel tại Stockholm và nhân viên của đại sứ quán”, Kulman viết. “Chúng tôi cảm ơn chính quyền Thụy Điển đã phản ứng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ không bị khuất phục trước khủng bố”.

Cảnh sát chưa cung cấp thông tin chi tiết về vật thể này hoặc cách thức nó xuất hiện bên ngoài đại sứ quán.

IRAN THỀ SẼ ‘PHẢN ỨNG DỨC KHOÁT’ TRƯỚC MỌI CUỘC TẤN CÔNG CỦA MỸ: ‘KHÔNG MỐI ĐE DỌA NÀO SẼ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ LỜI’

Theo Reuters, nhật báo Aftonbladet của Thụy Điển đưa tin, dẫn lời các nguồn tin giấu tên, cho biết vật thể này được cho là một quả lựu đạn ném qua hàng rào của đại sứ quán và rơi xuống gần tòa nhà.

Sự cố này đã làm gia tăng phản ứng từ , những người thiết lập vành đai bảo vệ rộng khoảng 300 feet xung quanh tòa nhà đại sứ quán.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.