Nam Sudan mở cửa lại trường học sau 2 tuần đóng cửa vì nắng nóng cực độ

(SeaPRwire) –   Chính phủ ngày thứ Ba cho biết các trường học sẽ mở cửa trở lại tuần tới sau hai tuần đóng cửa do nhiệt độ cao cực điểm trên khắp cả nước.

Bộ Y tế và Giáo dục cho biết nhiệt độ dự kiến sẽ giảm dần với mùa mưa sắp bắt đầu trong những ngày tới.

Nam Sudan trong những năm gần đây đã trải qua tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu, với nhiệt độ cực đoan, lũ lụt và hạn hán được báo cáo trong các mùa khác nhau.

Trong tuần trước, nước này đã đo được nhiệt độ lên tới 113 độ Fahrenheit.

Các giáo viên đã được khuyến cáo hạn chế các hoạt động trên sân chơi vào buổi sáng sớm hoặc bên trong, thông gió lớp học, cung cấp nước trong thời gian học và theo dõi trẻ em để phát hiện dấu hiệu quá nhiệt và say nắng.

đã chỉ rõ các bang Bắc Bahr El-Ghazel, Warrap, Unity và Thượng Nile là những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Các cơ sở giáo dục đại học vẫn tiếp tục mở cửa.

Một số trường học ở khu vực nông thôn cũng tiếp tục hoạt động bất chấp cảnh báo từ Bộ Giáo dục.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.