Mỹ tiến hành không kích bổ sung ở Yemen, quan chức nói

(SeaPRwire) –   Mỹ đang tiến hành một cuộc không kích bổ sung ở Yemen vào sáng sớm thứ Bảy, theo như đã biết được.

Cuộc không kích diễn ra sau khi lực lượng Houthis thân Iran của Yemen bắn một tên lửa đạn đạo vào tuyến đường hàng hải quốc tế vào ngày thứ Sáu. Cuộc không kích nhằm vào một mục tiêu duy nhất tại một cơ sở radar được sử dụng bởi lực lượng Houthis thân Iran của Yemen, theo như một quan chức Mỹ cho biết.

Đợt không kích thứ hai diễn ra sau khi Mỹ và Anh tiến hành một loạt các cuộc không kích nhằm vào các vị trí quân sự thuộc về lực lượng Houthis ở Yemen vào sáng sớm thứ Sáu nhằm đáp trả các cuộc tấn công liên tục nhằm vào các phương tiện đi qua Biển Đỏ.

Có các cuộc không kích nhằm vào hơn một chục mục tiêu của lực lượng Houthis bằng không quân, mặt đất và ngầm với sự hỗ trợ từ Úc, Hà Lan, Bahrain và Canada. Anh đã đóng góp máy bay.

Câu chuyện này đang trong giai đoạn phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật thông tin mới nhất.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.