Một quan chức cấp cao Trung Quốc sẽ dẫn đầu ‘chuyến thăm hữu nghị’ tới Triều Tiên trong tuần này

(SeaPRwire) –   Ông Zhao Leji, người đứng đầu Quốc hội Nhân dân Trung Quốc và được coi là quan chức số 3 trong Đảng Cộng sản cầm quyền, sẽ dẫn đầu một phái đoàn đến Bắc Triều Tiên từ ngày thứ Năm đến thứ Bảy tuần này, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết.

Không có chi tiết nào được công bố về chuyến thăm nhằm tăng cường hữu nghị này, ngoại trừ rằng phái đoàn sẽ tham dự lễ khai mạc cho “Năm Hữu nghị Trung-Bắc”.

“Các chi tiết cụ thể về chuyến thăm vẫn đang được thảo luận,” người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mao Ning nói.

Một bản tin từ KCNA, cơ quan thông tấn chính thức của Bắc Triều Tiên, cũng thông báo về chuyến thăm này.

Zhao Leji là một trong bảy thành viên của Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị, cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng Cộng sản do lãnh đạo.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.