Một em bé, ông bà ruột thiệt mạng trong vụ tai nạn do xe cảnh sát đuổi theo chiếc xe đi sai làn ở Canada

(SeaPRwire) –   Hai ông bà và cháu nhỏ của họ đã thiệt mạng trên đường cao tốc khi xe van bị truy đuổi bởi cảnh sát đâm vào khi đi theo chiều sai, gây ra vụ tai nạn liên quan đến sáu phương tiện, cảnh sát Canada cho biết vào thứ Ba.

Vụ truy đuổi vào tối thứ Hai đã được kích hoạt bởi một cáo buộc, và vụ tai nạn cũng khiến nghi phạm trong xe van bị truy đuổi thiệt mạng, cảnh sát cho biết.

Hai ông bà, 55 và 60 tuổi, và cháu nhỏ của họ đã thiệt mạng, và một người bổ sung đã bị thương và được đưa đến bệnh viện, người phát ngôn cảnh sát Monica Hudon của Đơn vị Điều tra Đặc biệt, hoặc SIU, cho biết tại họp báo vào thứ Ba.

Đơn vị này điều tra mọi lần một sĩ quan cảnh sát liên quan đến chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong.

Hudon cho biết cuộc điều tra của SIU đang ở “giai đoạn đầu”, và sẽ xem xét liệu các sĩ quan cảnh sát có được phép tiếp tục truy đuổi xe nghi phạm lên đường cao tốc hay không.

Bà cũng cho biết cảnh sát vẫn đang xác nhận số nạn nhân trong vụ tai nạn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.