Ít nhất 39 người chết sau vụ cháy tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, theo lời quan chức

(SeaPRwire) –   Ít nhất 39 người đã thiệt mạng và chín người bị thương sau vụ cháy xảy ra ở tỉnh Giang Tây, miền đông nam Trung Quốc, theo lời các quan chức.

Cứu hộ viên vẫn đang cố gắng tiếp cận những người bị mắc kẹt trong tòa nhà, theo đài phát thanh truyền hình CCTV của nhà nước.

Đài phát thanh nói rằng cháy xảy ra bên trong một tòa nhà có quán Internet tầng hầm và trung tâm dạy thêm ở các tầng trên. Chưa rõ số người còn mắc kẹt trong tòa nhà.

Các quan chức quận Yushui của tỉnh Giang Tây nói vụ cháy bùng phát tại tầng hầm của một khu mua sắm lúc 15h24 ngày thứ Tư. Họ cho biết có 120 nhân viên cứu hộ, lính cứu hỏa, cảnh sát và quan chức chính quyền địa phương đã được huy động đến hiện trường.

Chính quyền địa phương nói rằng các cuộc điều tra đang được tiến hành và nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Cuối tuần qua, một vụ cháy xảy ra tại ký túc xá của một trường học ở tỉnh Hà Nam đã khiến 13 trẻ em thiệt mạng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.