Hãng hàng không China Eastern Airlines mở đường bay thẳng giữa Thượng Hải và Istanbul vào ngày 28 tháng 9

Thượng Hải, 30 tháng 8 năm 2023 — Hãng hàng không Đông Phương Trung Quốc đã công bố rằng họ sẽ khai trương một chuyến bay trực tiếp mới giữa Thượng HảiIstanbul bắt đầu từ 28 tháng 9 năm 2023.

Hãng hàng không Đông Phương Trung Quốc mở đường bay trực tiếp giữa Thượng Hải và Istanbul vào ngày 28 tháng 9
Hãng hàng không Đông Phương Trung Quốc mở đường bay trực tiếp giữa Thượng Hải và Istanbul vào ngày 28 tháng 9

Đây là lần đầu tiên một hãng hàng không Trung Quốc khai thác tuyến đường giữa Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, kết nối hai thành phố nổi tiếng thế giới và là hai trung tâm hàng không quan trọng.

Số hiệu chuyến bay của tuyến Thượng HảiIstanbul sẽ là MU703/704, với ba chuyến bay hàng tuần. Khởi hành từ Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải lúc 01:30 giờ Bắc Kinh vào mỗi thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, chuyến bay sẽ đến Sân bay Istanbul lúc 08:30 giờ địa phương. Các chuyến bay chiều về sẽ khởi hành từ Sân bay Istanbul lúc 14:00 giờ địa phương vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, và hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải lúc 05:30 giờ Bắc Kinh ngày hôm sau.

Istanbul, nằm ở hai bên eo biển Bosphorus, là thành phố duy nhất trên thế giới nằm ở hai châu lục. Với sự tăng trưởng ổn định và nhanh chóng của thị trường du lịch hàng không dân dụng năm 2023, Hãng hàng không Đông Phương Trung Quốc đang tích cực mở rộng mạng lưới tuyến quốc tế của mình, và tuyến Thượng HảiIstanbul đã trở thành trọng tâm chính.

Lịch trình của chuyến bay Thượng HảiIstanbul được thiết kế để phục vụ cả hành khách trực tiếp và hành khách chuyển tiếp. Đối với hành khách trực tiếp, nó đảm bảo thuận tiện và hiệu quả khi đi lại, và đối với hành khách chuyển tiếp, nó cung cấp nhiều lựa chọn hơn và nâng cao hiệu quả.

Hành khách đến Istanbul lúc 08:30 sáng, có thể dễ dàng kết nối các chuyến bay tiếp theo đến các điểm đến ở Châu Âu, Châu Phi, và các khu vực khác.

Tương tự, hành khách đến Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải có thể tận dụng mạng lưới chuyến bay rộng lớn tại sân bay để kết nối hiệu quả đến các điểm đến trong nước, cũng như các chuyến bay đến Đông Nam Á, Nhật Bản, và Hàn Quốc, đặc biệt là những chuyến do Hãng hàng không Đông Phương Trung Quốc, hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải, điều hành.

Đường dẫn ảnh đính kèm:

Link: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=441921

Chú thích: Hãng hàng không Đông Phương Trung Quốc mở đường bay trực tiếp giữa Thượng HảiIstanbul vào ngày 28 tháng 9.