Hai người chết, hàng chục người bị thương trong vụ nổ khí gas nghi ngờ bên ngoài Bắc Kinh

(SeaPRwire) –   Một vụ nổ do nghi ngờ rò rỉ khí đã xảy ra tại một tòa nhà ở Sanhe vào thứ Tư, khiến ít nhất hai người thiệt mạng và 26 người khác bị thương, chính quyền cho biết.

Vụ nổ xảy ra sớm vào buổi sáng tại một cửa hàng gà rán ở thành phố Sanhe, chính quyền cho biết trong một tuyên bố ngắn gọn. Thành phố nằm cách Bắc Kinh khoảng 39 dặm.

Cảnh sát đã phong tỏa đường phố trong bán kính nửa dặm xung quanh vụ nổ, các phóng viên của Hợp tác xã tin tức Hoa Kỳ chứng kiến, và hướng dẫn mọi người đi xa.

cứu hỏa đã được cử đến hiện trường và một chiếc xe tải có thể thấy kéo một chiếc xe bị cháy đen với cửa kính bị mất. Phần lớn tòa nhà ban đầu đã biến mất, chỉ còn một phần khung của nó còn lại trên đống đổ nát.

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) cho biết 14 người đã được đưa đi bệnh viện, trong đó hai người trong tình trạng nghiêm trọng.

Những người thân của một người đã chết cho biết truyền thông địa phương Hongxing News rằng bà là chủ khách sạn bên trong tòa nhà và chồng bà đã . Cặp vợ chồng vừa gửi con gái 9 tuổi đi học trước khi vụ nổ xảy ra.

Hơn 150 lính cứu hỏa đã làm việc để kiểm soát đám cháy, theo CCTV. Các video trực tuyến cho thấy khói bốc lên từ một tòa nhà thương mại cấp trung tại một ngã tư.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.