Dân cư Mexico City giúp cảnh sát truy bắt một con sói chạy rông

(SeaPRwire) –   Cư dân và học sinh trợ giúp cảnh sát thành phố trong cuộc truy đuổi kéo dài một con sói hoang trong một khu phố của thành phố, cơ quan chức năng cho biết.

Người dân và truy đuổi con vật bằng chân và xe máy ở khu phố phía bắc, trước khi con sói trung bình kích thước cuối cùng bị bao vây “với sự giúp đỡ của hàng xóm,” sở cảnh sát thành phố cho biết vào tối Thứ Hai.

Đài truyền hình Milenio phỏng vấn một cậu bé 15 tuổi đã chặn đường con sói bằng xe máy của mình. “Chúng tôi đến bắt con sói,” cậu bé nói.

Một khi bị bao vây, các sĩ quan kiểm soát động vật cảnh sát bắt con sói bằng dây và buộc con vật kích thước của chó chăn cừu Đức vào lồng để vận chuyển.

Không rõ con sói đến từ đâu. Nó xuất hiện đi bộ trên vỉa hè ở một khu vực đông đúc gần một sở thú thành phố. Nhưng sở thú thành phố nói tất cả các con sói của họ đã được kiểm kê.

Sói là bản địa ở trung tâm México, nhưng hiếm khi bao giờ được nhìn thấy ở đại đô thị 20 triệu dân.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.