Cựu đội trưởng đội cricket quốc gia Nepal bị phạt 8 năm tù vì hiếp dâm

(SeaPRwire) –   Ngôi sao cricket và cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia Nepal là Sandeep Lamichhane đã bị tuyên án 8 năm tù vì tội hiếp dâm vào thứ Tư và bị phạt tiền.

Thẩm phán tòa án quận Kathmandu đã tuyên án cho Sandeep Lamichhane. Anh ta có 100 ngày tiếp theo để kháng cáo.

Luật sư của Lamichhane không thể bình luận, nhưng các báo cáo tin tức địa phương cho biết họ có khả năng kháng cáo.

Viên chức tòa án Chandra Prasad Panthi cho biết Thẩm phán Shishir Raj Dhakal cũng ra lệnh Lamichhane phải trả 2.250 USD tiền phạt và thêm 1.500 USD bồi thường cho nạn nhân.

Nạn nhân cho biết bà bị xâm hại tình dục vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Lamichhane sau đó đã rời khỏi Nepal và bị giam giữ trước khi được tại ngoại khi vụ án được xét xử tại tòa án.

Tòa án cũng cho phép anh ta tham gia các trận đấu.

Danh tính của nạn nhân đã được giữ kín.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.