9 người thiệt mạng trong vụ va chạm xe tải tại bờ biển Caribbean của Mexico

(SeaPRwire) –   Chín người đã thiệt mạng vào thứ Hai trong một vụ tai nạn xe van trên đường cao tốc ở một khu vực phần lớn là người bản xứ tại Mexico, chính quyền cho biết.

Các công tố viên ở bang ven biển cho biết chiếc xe van chở những nạn nhân này dường như đã va chạm với một chiếc xe tải.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm thứ Hai tại một khu vực cách khu nghỉ dưỡng Tulum khoảng 75 dặm về phía nam.

Chiếc xe van bốc cháy sau vụ va chạm. Sáu người khác, tất cả dường như là hành khách trên chiếc xe van, bị thương nghiêm trọng. Trong số những người thiệt mạng có ba trẻ vị thành niên.

Xe van là phương tiện phổ biến nhất trong số các thị trấn bản địa của người Maya trong khu vực. Do khu vực này cách bờ biển khá xa, và bờ biển ở đó chủ yếu là rừng ngập mặn và đất ngập nước nên rất hiếm khi khách du lịch đến đây. Các quan chức cho biết tất cả các nạn nhân dường như đều là cư dân địa phương.

Khi bờ biển Caribbean phát triển hơn và giao thông trở nên nhộn nhịp hơn, thì các vụ tai nạn trên các xa lộ địa phương cũng gia tăng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.