‘Millennial Works’ Mở gian hàng công viên giải trí ảo Pop-Up tại Tràng Tiền Plaza Hà Nội

01/15/2024 – (SeaPRwire) – Millennial Works cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số sử dụng các nhân vật ảo đã ra mắt tại trung tâm thương mại sang trọng “Tràng Tiền Plaza” Hà Nội từ ngày 2/1/2024.

Millennial Works đang cung cấp dịch vụ sản xuất các nhân vật ảo tức thời thông qua AI và in những bức ảnh nhân vật của riêng bạn, đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới là thế hệ MZ đến thăm Tràng Tiền Plaza. Chúng tôi sẽ triển khai tại các trung tâm mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến, chẳng hạn như nhảy theo nhân vật ảo, khu trải nghiệm trò chơi pop-up và các sản phẩm IP của Millennial.

 

(Ảnh hiện trường)

Millennial Works không chỉ đơn thuần tập trung vào trải nghiệm kỹ thuật số cho khách hàng tại các trung tâm thương mại trong nước, mà còn nhận được nhiều lời mời từ các nhà phân phối pop-up trong và ngoài nước.

Vào tháng 10 năm ngoái, Millennial Works cũng đã giành được giải thưởng vàng đặc biệt tại triển lãm InoTech Expo Đài Loan. Chúng tôi đang phát triển giải pháp cho Youtuber (V-Tuber) mà bất cứ ai cũng có thể sang tạo nội dung, giao tiếp và livestream bán sản phẩm hoặc hợp tác với các đài truyền hình ở mỗi quốc gia để tạo ra những thần tượng ảo, những người có ảnh hưởng.

CEO Hailey eusang Song của Millennial Works phát biểu: “Trong tương lai gần, mục tiêu của chúng tôi là tích hợp nhiều công nghệ khác nhau và phân phối các thiết bị tương tác mới dễ dàng tiếp cận với mọi người ở các trung tâm mua sắm và bảo tàng. Chúng tôi cũng đang đồng thời thâm nhập vào Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản và Malaysia và tiếp cận người dùng toàn cầu với nội dung tích hợp công nghệ sáng tạo và hấp dẫn”

Bà nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ xây dựng fandom của K-Contents làn sóng Hàn Quốc như K-Pop, K-Drama và hợp tác với nhiều công ty toàn cầu để góp phần mở rộng thị trường nhân vật ảo tương lai”.

mw@millennialsworks.com

The article is provided by a third-party content provider. SeaPRwire ( https://www.seaprwire.com/ ) makes no warranties or representations in connection therewith.

Sectors: Top Story, Corporate News

SeaPRwire provides real time press release distribution for companies and organizations to 6,500+ media outlets & 3.5 million professional desktops in 90 regions. It distributes press releases in different languages, including: IndonesiaFolk, IndoNewswire, SEATribune, IDNewsZone, LiveBerita, DailyBerita, TaiwanPR, SinchewBusiness, AsiaEase, BuzzHongKong, SingapuraNow, TIHongKong, TaipeiCool, TWZip, AsiaFeatured, dePresseNow, THNewson, KULPR, VNFeatured, MENAEntry, HunaTimes, DubaiLite, ArabicDir