Buổi biểu diễn công khai vòng 2 của iQIYI Thanh Xuân Có Bạn 2 bùng nổ trường quay, thay đổi toàn bộ thứ tự xếp hạng của các thực tập sinh

Gần đây, buổi biểu diễn công khai vòng 2 chương trình Thanh Xuân Có Bạn của iQIYI đã được phát sóng và công bố bảng xếp hạng mới nhất. Vị trí thứ 1 đến thứ 9 hoàn toàn khác với bảng xếp hạng trước đó. Lưu Vũ Hân đứng đầu trong danh sách, Thất Tuệ đánh bại các thí sinh khác để giành vị trí thứ hai, Đoàn Nghệ Tuyền và Đoàn Tiểu Vi leo lên thành công ở vị trí thứ ba và thứ tư.

Buổi biểu diễn công khai vòng 2 thể hiện sự cạnh tranh rất lớn giữa các thí sinh. Màn nhào lộn siêu ngầu của Triệu Tiểu Đường khiến khán giả trường quay bùng nổ, Dụ Ngôn thể hiện vũ đạo bật nhảy phi thường, Tạ Khả Dần vừa trượt trên sân khấu vừa rap đầy khí chất. Thanh Xuân Có Bạn 2 độ hot ngày càng tăng, trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội, đứng vị trí cao trên bảng xếp hạng xu hướng của Twitter toàn cầu và ở các nước Đông Nam Á.

Chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 của iQIYI muốn xây dựng hình ảnh các cô gái trẻ trung, đa dạng, có thể nói là đại diện cho tinh thần của thanh niên Trung Quốc hiện đại. Chương trình thay đổi tư duy “vẻ ngoài là trên hết”, hướng thẩm mỹ của nữ giới đến sự đa phong cách, thể hiện cá tính, sự chăm chỉ, tích cực và tự tin của giới trẻ Trung Quốc trong thời đại mới, hội nhập cùng giới trẻ trên toàn thế giới.

Thực tế, gần đây iQIYI mang đến nhiều nội dung với tinh thần cổ vũ nữ giới, được khán giả khu vực Đông Nam Á đánh giá cao như Diên Hy Công Lược, Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên, v.v, đi sâu vào cuộc sống và tâm tư các cô gái trẻ. Chính vì giá trị cốt lõi của những tác phẩm này có mối liên hệ lớn với quan niệm sống của giới trẻ hiện nay làm cho những nội dung này có thể phá bỏ giới hạn văn hóa giữa các quốc gia, là minh chứng rõ nhất cho việc iQIYI đang có vai trò quan trọng trong định hướng xu hướng văn hóa của giới trẻ. Trong tương lai, cùng với sự hứng thú không ngừng gia tăng của khán giả các nước trên thế giới với nội dung phim và chương trình thực tế của Trung Quốc, sức ảnh hưởng toàn cầu của nội dung trên iQIYI sẽ càng ngày càng rộng lớn.