Xe bu chở người hành hương lễ Phục sinh lao khỏi cầu và rơi xuống gần 200 feet, ít nhất 45 người tử vong

(SeaPRwire) –   Một chiếc xe buýt đang trên đường đến lễ hội Phục sinh đã lao ra khỏi cầu và rơi gần 200 feet vào thứ năm, khiến ít nhất 45 hành khách thiệt mạng, theo như thông tin từ các nhà chức trách.

Chính quyền tỉnh Limpopo cho biết một chiếc xe buýt từ đến thị trấn Moria để hành hương Phục sinh đã chạy ra khỏi cầu Mmamatlakala, rơi xuống một khe núi khoảng 164 feet và bốc cháy.

Thật kỳ diệu, không phải tất cả mọi người trên xe buýt đều không qua khỏi.

Theo thông tin từ các nhà chức trách ở tỉnh Limpopo phía bắc, người duy nhất sống sót sau vụ tai nạn, một đứa trẻ 8 tuổi, bị thương nặng nhưng đã được chuyển khỏi đống đổ nát để được điều trị y tế.

Chính quyền cho biết đang tiến hành điều tra vụ tai nạn và những người ứng cứu đầu tiên vẫn đang tìm kiếm các thi thể, nhiều thi thể đã bị cháy quá mức không thể nhận dạng, bên trong xe.

Các nhà chức trách cho biết họ tin rằng tài xế đã mất lái ngay trước khi chiếc xe lao khỏi cầu. Tài xế được xác nhận là một trong những người đã tử vong.

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Sindisiwe Chikunga đã gửi lời chia buồn đến gia đình những nạn nhân. Cục Giao thông Vận tải quốc gia cho biết bà có kế hoạch đến hiện trường vụ tai nạn.

Kỳ nghỉ lễ Phục sinh là thời điểm giao thông đường bộ đặc biệt đông đúc và chính phủ Nam Phi thường cảnh báo về nguy cơ gia tăng của các vụ tai nạn giao thông trong thời điểm này trong năm.

Hơn 200 người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh năm ngoái.

có trụ sở chính tại Moria. Chuyến hành hương Phục sinh của thu hút hàng trăm nghìn người từ khắp Nam Phi và các nước láng giềng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.