Tuyết lở giết chết hai người đi tuyết bằng giày tuyết gần Thụy Sĩ

(SeaPRwire) –   Hai người đi bộ tuyết bằng giày tuyết đã bị chết khi một trận tuyết lở xuống sườn núi gần biên giới với Thuỵ Sĩ vào Chủ nhật, các quan chức cứu hộ cho biết.

Trận tuyết lở xảy ra vào khoảng trưa ở độ cao 2.200 mét trong thung lũng Formazza ở vùng Piedmont, Italy, nhóm cứu hộ CNSAS của Italy cho biết trong một tuyên bố.

Thi thể của một người đi bộ tuyết đã được tìm thấy chôn vùi trong tuyết trong khi thi thể của người kia đã được tìm thấy trong một hồ sau khi lực của trận tuyết lở cuốn xuống sườn núi, theo các nhà cứu hộ.

Cuộc tìm kiếm đã được khởi động sau khi các nhân viên canh gác đê báo cáo đã nhìn thấy một trận tuyết lở đánh trúng hai người đi bộ tuyết, theo lời phát ngôn viên cứu hộ Federico Catania của Italy, theo Associated Press.

Các nhà cứu hộ đã đến khu vực bằng trực thăng, chiến đấu với điều kiện thời tiết để tìm kiếm hai người đi bộ tuyết, các quan chức cứu hộ cho biết. Một chú chó cứu hộ được huấn luyện giúp tìm kiếm thi thể trong tuyết.

Để trục vớt thi thể người đi bộ tuyết bị cuốn xuống hồ, dịch vụ cứu hộ Vigili del Fuoco của Italy cho biết một trực thăng đã được sử dụng để hạ các thợ lặn xuống trong một nỗ lực “phức tạp”.

Mặc dù các quan chức ban đầu không công bố danh tính của những người đi bộ tuyết, các phương tiện truyền thông Italy đã báo cáo rằng nạn nhân là một phụ nữ 30 tuổi và một người đàn ông 53 tuổi đến từ vùng Lombardy ở miền bắc Italy, theo Reuters.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.