Một người bị bắt làm con tin ở miền nam nước Đức, nhưng được cứu an toàn

(SeaPRwire) –   .

BERLIN (AP) — Một người đã bị bắt làm con tin trong một quán cà phê ở thành phố miền nam Ulm vào tối thứ Sáu nhưng sau đó đã được cứu an toàn, cảnh sát cho biết.

Vào khoảng 18h45 theo giờ địa phương, một người đàn ông có vũ trang báo cáo đã bắt một người làm con tin bên trong một Starbucks ở, cảnh sát cho biết. Đến 20h20, nghi phạm rời khỏi tòa nhà cùng với con tin và cố gắng trốn thoát.

Cảnh sát đã bắn súng khi kẻ tấn công cố gắng trốn thoát và có thể bắt giữ nghi phạm, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố. Người bị bắt làm con tin được cứu an toàn.

Thông tin chi tiết về nghi phạm và nạn nhân vẫn chưa có sẵn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.