Cựu Thủ tướng Pakistan Imran Khan bị truy tố về tội tham nhũng cùng vợ

(SeaPRwire) –   Một tòa án Pakistan vào thứ Ba đã truy tố cựu Thủ tướng bị giam Imran Khan và vợ về tội tham nhũng về việc giữ lại quà tặng của nhà nước khi Khan còn nắm quyền, bao gồm trang sức từ chính phủ, cơ quan chức năng cho biết.

Việc truy tố mới nhất là một đòn giáng mạnh vào Khan và đảng chính trị của ông trước cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 8 tháng 2.

Các quan chức cho biết Khan và vợ là Bushra Bibi đã khai báo không có tội khi các cáo buộc được đọc tại tòa án trong nhà tù.

Đội ngũ pháp lý của Khan xác nhận việc truy tố Khan và vợ trong vụ án do Cơ quan Kiểm toán Quốc gia khởi xướng.

Khan bị lật đổ khỏi quyền lực trong một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm tại Quốc hội vào tháng 4 năm 2022.

Ông Khan 71 tuổi, cựu vận động viên cricket nổi tiếng nhất Pakistan, hiện đang thi hành án tù và còn nhiều vụ kiện pháp lý khác treo lơ lửng trên đầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.