Các quan chức Quốc phòng Mỹ cho biết đã tiến hành nhiều cuộc không kích lớn hơn nhằm vào lực lượng Houthi

(SeaPRwire) –   Các quan chức Mỹ cho biết tàu chiến và máy bay chiến đấu của Mỹ và Anh đã tiến hành nhiều cuộc không kích lớn nhằm vào lực lượng Houthi ở Yemen vào thứ Hai.

Nhiều người đã nghe thấy tiếng nổ lớn là kết quả của các cuộc không kích.

Một quan chức Mỹ cho biết một trong những mục tiêu bị Houthi không kích bởi vũ khí Mỹ và Anh bao gồm Căn cứ không quân Al Dailami cùng với các địa điểm phóng tên lửa và kho chứa vũ khí tên lửa đạn đạo và máy bay không người lái.

Đây là cuộc không kích thứ hai do Mỹ và Anh tiến hành từ biển và không trung kể từ ngày 11/1.

Các cuộc không kích bao gồm tên lửa Tomahawk do tàu chiến Mỹ bắn, cũng như máy bay chiến đấu F-18 từ tàu sân bay USS Dwight D. Eisenhower .

Lực lượng phòng vệ Mỹ và Anh cho biết họ đã tiến hành tấn công ít hơn 10 mục tiêu của Houthi.

Có ít nhất 151 vụ tấn công nhằm vào lực lượng Mỹ trong khu vực.

Đây là một câu chuyện đang phát triển. Hãy theo dõi để cập nhật thêm chi tiết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.