3 sĩ quan cảnh sát Mexico bị giết trong vụ tấn công đường cao tốc

(SeaPRwire) –   Một sĩ quan cảnh sát bang và hai vệ sĩ của bà đã bị giết trong một vụ tấn công trên đường cao tốc ở , các quan chức an ninh cho biết vào Thứ Hai.

Cơ quan an ninh bang Michoacan đã cho biết trên X, trước đây là Twitter, rằng ba thành viên của lực lượng cảnh sát bang đã hy sinh trong khi thi hành nhiệm vụ vào đêm Chủ nhật. Một trong số họ, Cristal García Hurtado, là một chỉ huy cảnh sát khu vực. Báo chí địa phương đưa tin rằng bà đã bị chặt đầu.

Vụ tấn công xảy ra trên tuyến đường nối liền các thị trấn Patzcuaro và Uruapan.

Văn phòng công tố bang Michoacan, đang điều tra vụ việc, chưa bình luận ngay.

Michoacan đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi , với băng đảng Jalisco New Generation đang chiến đấu với một băng địa phương, băng Viagras, để kiểm soát lãnh thổ. Hàng ngàn cư dân đã bị di dời do tội phạm có tổ chức thử nghiệm với các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và thiết bị nổ tự chế.

Vào tháng Hai, hai ứng cử viên thị trưởng thị trấn Maravatio đã bị giết chết trong vòng vài giờ của nhau.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.