SAB và IFZA: Một bộ đôi động năng thay đổi cách thức thiết lập kinh doanh tại Dubai

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Tháng 8 17, 2023 – Start Any Business (SAB), một công ty tư vấn kinh doanh hàng đầu tại Dubai rất phấn khởi thông báo về một sự hợp tác chiến lược mang tính đột phá với Cơ quan Khu tự do Quốc tế (IFZA), một tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn cầu. Sự hợp tác này nhằm định hình lại bức tranh ngành dịch vụ thiết lập doanh nghiệp bằng cách cung cấp một loạt các ưu đãi và lợi ích toàn diện cho các doanh nhân và doanh nghiệp tìm kiếm việc thiết lập sự hiện diện của họ tại Dubai.

Thông qua sự hợp tác chiến lược này, SAB và IFZA sẽ nâng cao trải nghiệm thiết lập doanh nghiệp bằng cách cung cấp gói dịch vụ không thể so sánh. Với sứ mệnh trao quyền cho doanh nghiệp và doanh nhân, SAB sẽ cung cấp một giải pháp suôn sẻ bao gồm thiết lập doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, dịch vụ thị thực, mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp và một loạt các lợi ích bổ sung nhằm thúc đẩy thành công.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của sự hợp tác này là bao gồm một trang web miễn phí cho các doanh nghiệp nhận giấy phép qua IFZA. Dịch vụ đột phá này sẽ trao quyền cho các doanh nghiệp xây dựng một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ ngay từ đầu, cho phép họ tiếp cận và tương tác với đối tượng mục tiêu trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Hơn nữa, SAB đang phá vỡ rào cản bằng cách cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng miễn phí cho khách hàng thiết lập doanh nghiệp tại IFZA là khu vực tự do ưa thích của họ. Điều này sẽ tối ưu hóa hoạt động tài chính cho các doanh nghiệp, loại bỏ rắc rối thường gặp khi mở tài khoản ngân hàng tại một thẩm quyền mới.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi bắt đầu sự hợp tác chiến lược này với IFZA,” bà Vandana Joshi, Giám đốc điều hành của Start Any Business cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi luôn là đơn giản hóa và tối ưu hóa quá trình thiết lập doanh nghiệp cho khách hàng của mình, và sự hợp tác này giúp chúng tôi nâng cao cam kết đó lên một tầm cao mới. Bằng cách cung cấp giấy phép cùng với bất kỳ gói nào tại IFZA, cùng với trang web miễn phí và dịch vụ mở tài khoản ngân hàng, chúng tôi đang tạo ra một môi trường kinh doanh không thể so sánh, trao quyền cho các doanh nhân phát triển thành công.”

IFZA, nổi tiếng với môi trường linh hoạt và thân thiện với doanh nghiệp, đã hoan nghênh sự hợp tác này như một minh chứng cho sự cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tại Dubai và trên toàn cầu. Sự hợp tác chiến lược giữa SAB và IFZA hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới trong ngành dịch vụ thiết lập doanh nghiệp, mang đến cho các doanh nhân và doanh nghiệp cơ hội đột phá để thiết lập mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Về Start Any Business (SAB)

Start Any Business (SAB) là một công ty tư vấn kinh doanh tiên phong tại Dubai, cam kết đơn giản hóa và tối ưu hóa quá trình thiết lập doanh nghiệp tại UAE. Với tầm nhìn cung cấp các giải pháp toàn diện và hỗ trợ xuất sắc, SAB trao quyền cho các doanh nhân thiết lập doanh nghiệp với sự tự tin và dễ dàng.

Về Cơ quan Khu tự do Quốc tế (IFZA)

Cơ quan Khu tự do Quốc tế (IFZA) là một khu vực tự do có tầm nhìn xa, cung cấp các giải pháp kinh doanh đột phá cho các công ty và doanh nhân trong nhiều ngành công nghiệp. Môi trường thân thiện với doanh nghiệp và dịch vụ đa dạng của IFZA đã biến nó thành lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp tìm kiếm việc thiết lập sự hiện diện tại UAE. Để biết thêm thông tin về Start Any Business và sự hợp tác chiến lược của nó với IFZA.

SAB and IFZA A Dynamic Duo Changing the Game for Business Setup in Dubai

Liên hệ báo chí

Start Any Business – Company Setup Dubai

info@startanybusiness.ae

971 58 579 1578

Office Suite 1200, Fahidi Heights Sharaf DG Metro Station, Bur Dubai

Home Page

Nguồn: S A B FAST CORPORATE SERVICE PROVIDER LLC