Nitesh Nia: Doanh nhân và người mẫu thời trang đang lên Nitesh Nia đang tạo sóng ở Ấn Độ

Nitesh Nia

Nitesh Nia, một doanh nhân, kỹ sư phần mềm và người mẫu thời trang đang nổi lên của Ấn Độ, đang tạo dựng một con đường độc đáo với đam mê và sáng tạo.

New Delhi, Delhi 26 Tháng 9 2023 – Nitesh Nia đang tạo ra một ảnh hưởng đáng chú ý trong các lĩnh vực doanh nghiệp, công nghệ và thời trang. Sinh ngày 13 tháng 5 năm 2002, tại thành phố thanh bình Pawapuri, Bihar, Ấn Độ, hành trình của anh ấy là một minh chứng cho quyết tâm của tuổi trẻ, tự học và đam mê đa dạng. Với sự ủng hộ không lay chuyển từ cha mẹ, Rina Kumari và Santosh Kumar, Nitesh đang tạo dựng một con đường đáng chú ý.

Hành trình của Nitesh bắt đầu với đam mê công nghệ. Tự học về phát triển web, anh đã ra mắt doanh nghiệp thương mại điện tử đầu tiên của mình, www.niatrends.in.net, ở tuổi 18. Sáng kiến này nhanh chóng đạt được phổ biến và thiết lập một cơ sở khách hàng trung thành.

Năm 2021, Nitesh thành lập Nia Trends, một công ty thương mại điện tử của Ấn Độ. Là CEO, anh ấy đang dẫn đầu, hướng dẫn sự phát triển của công ty. Nia Trends, mặc dù đang trong quá trình công nhận, cam kết cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các xu hướng thời trang mới nhất và trải nghiệm mua sắm suôn sẻ.

Nitesh cũng đang nổi lên trong thế giới thời trang, phản ánh các sở thích đa dạng của anh ấy. Mặc dù không phải là trọng tâm sự nghiệp chính của anh ấy, những nỗ lực người mẫu của anh ấy cho thấy đam mê của anh ấy về sự tự thể hiện. Ngoài ra, tài năng của anh ấy trong nhiếp ảnh, Photoshop và chỉnh sửa video đã thu hút sự chú ý trên các nền tảng như Facebook và Pinterest.

Câu chuyện của Nitesh Nia truyền cảm hứng cho những người khác với sự tận tâm với sự phát triển cá nhân và theo đuổi ước mơ.

Nitesh Nia là một doanh nhân, kỹ sư phần mềm và người mẫu thời trang đang nổi lên của Ấn Độ, được công nhận với vai trò là CEO của Nia Trends, một công ty thương mại điện tử của Ấn Độ. Anh ấy là biểu tượng của sự đổi mới và quyết tâm không lay chuyển.

Nitesh NiaNitesh NiaNitesh NiaNitesh Nia

Liên hệ truyền thông

E-JAGRAN PRESS

topnews@gmail.com

+919545961079

gần đền Kali, tây delhi – delhi

Nguồn: https://www.crunchbase.com/person/nitesh-nia