Kênh ABC dẫn thông tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Douglas cho biết vụ xả súng xảy ra vào khoảng 23 giờ tối 4-3 (giờ Mỹ) tại một ngôi nhà ở Douglasville.

“Chúng tôi biết rằng có một bữa tiệc tại gia với hơn 100 thanh thiếu niên tham dự. Một cuộc đối đầu đã xảy ra dẫn đến 2 người chết và 6 người bị thương do trúng đạn. Thông tin rất hạn chế vào thời điểm này” – tuyên bố từ Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Douglas hôm 5-3 (giờ Mỹ).

Không có nghi phạm nào bị bắt ngay lập tức và nguyên nhân khiến xảy ra vụ xả súng vẫn đang được điều tra.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng ở ngoại ô Atlanta hôm 4-3 (giờ Mỹ). Ảnh: AP

Tên của hai người thiệt mạng chưa được tiết lộ nhưng cha mẹ của những thanh thiếu niên tham dự bữa tiệc đã viết trên Facebook rằng các nạn nhân đã chết là thanh thiếu niên.

“Con tôi bị tổn thương. Bạn bè của con tôi bị tổn thương. Tôi cũng bị tổn thương” – một phụ huynh có con dự buổi tiệc viết trên Facebook.

Nhân chứng Aerial Gardner, sống cạnh ngôi nhà xảy ra vụ nổ súng, nói với ABC rằng cô và gia đình đã nghe thấy tiếng súng và vội vã đi tìm nơi ẩn nấp.

“Các con tôi nằm trên sàn nhà. Chúng sợ hãi” – chị Gardner nói.

Các nhà điều tra cũng từ chối cung cấp tên của 2 người đã chết nhưng nói rằng họ đều dưới 18 tuổi. Cảnh sát kêu gọi các nhân chứng cung cấp thêm thông tin về vụ nổ súng, nguyên nhân vụ nổ súng bắt đầu từ đâu và chuyện gì đã xảy ra trong buổi tiệc đó.

Ẩu đả, 5 người bị bắn trên bãi biển ở Los Angeles

5 người đã bị bắn trong cuộc hỗn chiến xảy ra trên bãi biển ở San Pedro, một khu vực của Los Angeles, bang California – Mỹ vào chiều 4-3 (giờ Mỹ).

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 17 giờ 45 phút, sau cuộc ẩu đả giữa 2 người đàn ông và một nhóm khác ngay trên bãi biển.

Cảnh sát cho biết 5 người đã bị bắn và 2 nghi phạm sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên chiếc Sedan màu bạc.

“Cả 5 nạn nhân đều bị trúng đạn đang phải nằm viện, trong đó một người đang trong tình trạng nguy kịch” – cảnh sát địa phương nhấn mạnh.


Bằng Hưng