Giải pháp Băng tải ở Ấn Độ – Bricspac

Băng tải Bricspac

Mumbai, Maharashtra 29 Tháng 9, 2023 – Ngày nay, Bricspac là một trong số ít các nhà cung cấp tự động hóa kho ở Ấn Độ. Họ không chỉ cung cấp các giải pháp sản xuất mà còn tùy chỉnh các dây chuyền máy móc công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên sản xuất kết nối, còn được gọi là Công nghiệp 4.0.

Bricspac hiện cung cấp các sản phẩm và giải pháp trên toàn bộ phổ các nhu cầu kho bãi, với mức độ địa phương hóa cao, thời gian chuyển đổi ngắn và dịch vụ lắp đặt cũng như hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trong lĩnh vực. Linh hoạt và có khả năng thích ứng với nhiều ứng dụng khác nhau, băng tải được làm từ PVC, polyurethane hoặc silicone, và được vận hành bởi động cơ và truyền động. Loại tải trọng, công suất, tốc độ, môi trường làm việc và công nhân là một số yếu tố cần xem xét trước khi chọn giải pháp băng tải linh hoạt phù hợp.

Linh hoạt và có khả năng thích ứng với nhiều ứng dụng khác nhau, băng tải được làm từ PVC, polyurethane hoặc silicone, và được vận hành bởi động cơ và truyền động. Loại tải trọng, công suất, tốc độ, môi trường làm việc và công nhân là một số yếu tố cần xem xét trước khi chọn giải pháp băng tải phù hợp. Băng tải nghiêng được sử dụng trong kho để nối các mức độ cao thấp và cho phép vận chuyển vật liệu bên trong giữa các tầng và khu vực trung gian để thực hiện các quy trình và tiểu quy trình khác nhau. Chúng có thể được tạo hình thành nhiều cấu trúc thiết kế khác nhau, chẳng hạn như từ ngang sang nghiêng rồi lại sang ngang, hoặc ở nhiều mức độ. Thường được xây dựng để xử lý các hộp và vật phẩm nhỏ, nhẹ và đồng nhất, chúng rất chắc chắn, được xây dựng để tồn tại lâu dài, và được ưa chuộng cho các đoạn ngắn. Trong khi động cơ có thể được lập trình để kiểm soát tốc độ hoạt động và mômen xoắn để di chuyển các vật nặng hơn, những băng tải này được làm từ các bộ phận thép chắc chắn có độ bền cao nhưng vẫn rất kinh tế.

Liên hệ truyền thông

Bricspac

odmbricspac@gmail.com

904, Sorrento, Hiranadani gardens

https://bricspac.com/

Nguồn: Bricspac