Mai Phương thở khó, da xanh và giảm cân vì ung thư chuyển biến xấu

Được biết, Mai Phương phải nhập viện trở lại vào thời điểm trước Tết khi tình hình của căn bệnh ung thư phổi của cô có chuyển biến xấu.

Tuy phải chiến đấu căn bệnh hiểm ác nhưng nữ diễn viên vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ. Con gái Lavie của cô cũng chính là động lực để Mai Phương cố gắng chống chọi với bệnh tât.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1985 hạnh phúc khoe bức ảnh được con gái vẽ tặng mình khi đang nằm trong bệnh viện điều trị. Mai Phương xúc động chia sẻ: “Con gái tôi vẽ đó. Thương lắm”.

Bức tranh hình trái tim mà bé Lavie vẽ tặng mẹ.

Nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, Lâm Vỹ Dạ, Kha Ly… cũng đã để lại nhiều bình luận động viên Mai Phương để vượt qua thời gian khó khăn này. Hiện tại tình hình bệnh của Mai Phương diễn ra không mấy tích cực.

 

Diễn viên Ốc Thanh Vân cũng có những chia sẻ : “Thời gian qua, Phương yếu hơn, đôi lúc nói không ra hơi, thở khó, da xanh và giảm cân. Các bác sĩ vẫn theo dõi và đưa ra các phương án chữa trị thích hợp”.

Mai Phương thở khó, giảm cân vì ung thư phổi chuyển biến xấu
Diễn viên Mai Phương bên con gái.

Diễn viên Mai Phương phát hiện căn bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Hiện cô vẫn phải đang trải qua các đợt xạ trị và điều trị theo phác đồ chữa bệnh của bác sĩ.

Thanh Phúc