Migun Life, Xuất bản luận văn nghiên cứu lâm sàng về việc giảm đau lưng mãn tính và cải thiện tình trạng cong vẹo cột sống

October 25, 2023 – (SeaPRwire) – Công ty TNHH Migun Life (Đại diện bởi Ông Chang Hun Cheol) đã xuất bản một bài luận văn lâm sàng về tác dụng của Rebone – giường massage nhiệt cột sống trong việc giảm các cơn đau lưng mãn tính, cái thiện mức độ căng thằng và tình trạng cong vẹo cột sống trên Tạp chí Y học Quốc tế MSM (Medical Science Monitor).

MSM (Medical Science Monitor) được thành lập năm 1995, là tạp chí y học quốc tế được công nhận về độ tin cậy trong y học lâm sàng và các lĩnh vực liên quan.

Bài luận văn lâm sàng được đăng tải trên MSM (Medical Science Monitor) chỉ ra tính ổn định và hiệu quả của Rebone – Giường Massage nhiệt cho cột sống, trong việc giảm cường độ các cơn đau và mức độ căng thẳng, đồng thời giúp cải thiện tình trạng xương chậu nghiêng về phía trước ở những người cao tuổi mắc bệnh đau lưng mãn tính.

Đau lưng mãn tính là một trong những vấn đề sức khỏe thường gặp ở người cao tuổi và có thể gây ra những khó chịu, đau đớn trong cuộc sống hàng ngày. Nhằm tìm kiếm và phát triển các chiến lược thay thế để cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân bị đau lưng mãn tính thông qua phương pháp tiếp cận tích hợp giường massage nhiệt cột sống và xoa bóp vùng bắp chân bằng túi khí nén, Migun Life đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác công nghiệp (MOU) với Phòng nghiên cứ Chức năng thần kinh ứng dụng (Giáo sư phụ trách Ông Beom Cheol Yoon) của Trường Khoa học Y tế – Đại học Hàn Quốc vào tháng 10 năm ngoài để thực hiện nghiên cứu và phát triển chiến lược trên.

Nhóm nghiên cứu lâm sàng đã đo góc nghiêng ở phần thân và xương chậu cho các đối tượng là người cao tuổi từ 65~80 tuổi, đồng thời đánh giá mức độ căng thẳng của hệ thần kinh tự chủ và chỉ số rối loạn cơn đau lưng sau khi sử dụng Rebone – Giường massage nhiệt cột sống. Kết quả nghiên cứu cho thấy, cường độ đau giảm đáng kể , có sự cải thiện về góc nghiêng ở vùng thân và xương chậu cũng như cải thiện về chỉ số căng thẳng, đồng thời cho thấy mức độ hài lòng cao với giường massage nhiệt cột sống. Những phát hiện này cho thấy phương pháp điều trị kết hợp giường massage nhiệt cột sống và túi khí nén ở phần bắp chân có thể có tác dụng tích cực đối với những bệnh nhân bị đau lưng mãn tính, giúp cải thiện tình trạng xương chậu nghiêng về phía trước.

Một nhân viên của Migun Life cho biết: “Thông qua thử nghiệm lâm sàng này, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp thay thế mới cho những bệnh nhân bị đau lưng mãn tính, qua các nghiên cứu đã được xác minh mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng thông qua việc sử dụng Rebone – giường massage nhiệt cột sống sẽ giúp giảm cơn đau mãn tính gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời cải thiện tư thế cột sống. Với việc nghiên cứu và phát triển theo hướng đi trên, chúng tôi đã đang và sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh về công nghệ của mình để mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng trong thời đại lão hóa.”

Mặt khác, giường massage nhiệt cột sống của Migun Life – ‘Re:bone-MH01’ là sản phẩm được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc và  Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)  chứng nhận là sản phẩm có mục đích giảm đau cơ.

<Media Contact>

E-mail : migunlife@migunlife.co.kr

Company : MIGUN LIFE CO., LTD.

Contact : Jiye Han

Web site : http://migunlife.co.kr

Country : Republic of Korea

 

The article is provided by a third-party content provider. SeaPRwire ( https://www.seaprwire.com/ ) makes no warranties or representations in connection therewith. Any questions, please contact cs/at/SeaPRwire.com

Sectors: Top Story, Daily News

SeaPRwire provides press release distribution services to global clients in multi-languages (Hong Kong: HKCrunch, HKBrowse, AseanTrend; Singapore: SingdaoPR, TodayInSG; AseanFun; Thailand: Bangkokok, InsightTH; Indonesia: IndoNewswire, IndonesiaFolk; Philippines: ManilaPR, PhilPR.com; Malaysia: MalaysianBuzz, KLWeek; Vietnam: TinTucFN, VietnamClipping; Arab: MENAEntry, InArabia; Taiwan: EAStory, TWNut; Germany: EuropaEiner, FirmenGate)