Zone & Co Công bố Mua lại Infinet Cloud

Với thương vụ mua lại này, Zone mở rộng chiến lược danh mục ứng dụng đang phát triển nhanh chóng của mình – Zone Apps – với các giải pháp nội dung quốc tế về lương bổng và năng suất kinh doanh, tiếp tục thúc đẩy tầm nhìn cung cấp phần mềm tổng thể đơn giản hóa và tự động hóa dữ liệu tài chính quan trọng và luồng công việc xuyên suốt các thực thể kinh doanh.

BOSTONAMSTERDAMSYDNEY, 23 tháng 8 năm 2023 — Zone & Co, một đối tác của Oracle NetSuite SuiteCloud Developer Network chuyên về phần mềm dịch vụ đám mây tài chính, đã mua lại Infinet Cloud, một đối tác khác của NetSuite SuiteCloud Developer Network chuyên về phát triển phần mềm dịch vụ lương bổng và nhân viên quốc tế.

Động thái này mở rộng phạm vi địa lý của Zone trên toàn Vương quốc Anh, Úc, New ZealandCanada, đồng thời tăng cường danh mục Zone Apps hiện có của mình để bao gồm cả khả năng lương bổng và nhân sự cùng với các giải pháp tài chính. Điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy khả năng giúp văn phòng CFO và các nhóm liên quan làm việc thông minh, nhanh chóng và an toàn hơn trong khi tối đa hóa giá trị nền tảng.

“Nhân sự và tài chính có mối liên hệ mật thiết về bản chất. Do đó, việc bổ sung các giải pháp lương bổng toàn cầu được tìm kiếm nhiều của Infinet Cloud vào danh mục sản phẩm của chúng tôi có nhiều ý nghĩa đối với chúng tôi và khách hàng của mình,” ông Thomas Kim, Giám đốc điều hành của Zone & Co cho biết. “Bằng cách kết hợp các nhu cầu tự động hóa tài chính và liên quan này, Zone giúp khách hàng tận dụng tối đa môi trường NetSuite của họ và hỗ trợ tăng trưởng.”

Ông Anton Selfe, Tổng giám đốc của Infinet Cloud, bổ sung: “Tham gia Zone & Co – một công ty có cùng nguồn gốc, giá trị và tinh thần – là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi thúc đẩy các kế hoạch tham vọng của mình. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trên các thị trường của mình (Úc, New ZealandVương quốc Anh), với ngày càng nhiều khách hàng muốn kết hợp các chức năng kế toán và lương bổng. Điều này, kết hợp với việc ra mắt Lương bổng Canada sắp tới, tạo ra một cơ hội tuyệt vời mà giờ đây chúng tôi có thể hiện thực hóa đầy đủ tiềm năng dưới ô Zone Apps.”

Toàn bộ đội ngũ toàn cầu của Infinet Cloud, ba đối tác sáng lập và các khách hàng hiện tại sẽ chuyển sang Zone & Co như một phần của thương vụ mua lại. Quá trình tích hợp của cả hai công ty sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và dự kiến sẽ hoàn thành trước cuối năm 2023.

Giới thiệu Zone & Co
Zone & Co là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm đám mây bản địa và là đối tác phát triển SuiteCloud của Oracle NetSuite. Được phát triển bởi và dành cho các chuyên gia tài chính và kế toán, danh mục ứng dụng của nó – Zone Apps – đơn giản hóa và tự động hóa dữ liệu tài chính quan trọng và các luồng công việc xuyên suốt các thực thể kinh doanh. Được cung cấp dưới dạng phần mềm dịch vụ (SaaS), nó bao gồm các giải pháp cho hóa đơn phức tạp và doanh thu, báo cáo nâng cao, tự động hóa AP, thanh toán, đối chiếu và phê duyệt giúp hơn 1.500+ khách hàng trên toàn thế giới làm việc thông minh, nhanh chóng và an toàn hơn trong khi tối đa hóa giá trị nền tảng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.zoneandco.com hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn: linkedin.com/company/zoneandco.

Giới thiệu Infinet Cloud
Infinet Cloud là nhà cung cấp giải pháp lương bổng và dịch vụ nhân viên toàn cầu. Có trụ sở tại Úc và là đối tác phát triển SuiteCloud của Oracle NetSuite, các ứng dụng đám mây của nó giúp khách hàng ở 10 quốc gia đơn giản hóa lương bổng & quản lý nghỉ phép và tự động hóa tạo nhật ký.

Liên hệ truyền thông PR:
Rozanne Bonavito, rozannebonavito@zoneandco.com

Logo – https://www.seanewsdesk.com/wp-content/uploads/2023/08/a1968447-zone_co_on_light_logo.jpg