Zing House Hợp Tác Với Transform Để Ra Mắt Thực Đơn NMN

Kết hợp Ẩm thực Trung Hoa truyền thống và Nước NMN đổi mới cùng nhau

Đưa Gia vị, Hương thơm, Vị ngon và Dinh dưỡng lên Cấp độ Tiếp theo

HỒNG KÔNG, 31 tháng 8 năm 2023 — Hãy tưởng tượng nếu một bữa ăn đơn giản có thể mang lại hứa hẹn kéo dài tuổi thọ của bạn. Bạn có thử không? Xu hướng sức khỏe đang lên của NMN đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mọi người đang đón nhận khả năng làm chậm quá trình lão hóa của nó. Với một loạt các sản phẩm NMN ngày càng tăng, bao gồm cả thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc da, xu hướng này đã vượt ra ngoài sự đổi mới. Thậm chí các nhà hàng Trung Quốc cũng đang phá vỡ ranh giới bằng cách giới thiệu các thực đơn NMN.

Hình bên trái: Nấm sốt Bào ngư với Vỏ bưởi; Hình giữa: Canh cá Vân với Cơm; Hình bên phải: Viên Bào ngư vàng với Trứng gà
Hình bên trái: Nấm sốt Bào ngư với Vỏ bưởi; Hình giữa: Canh cá Vân với Cơm; Hình bên phải: Viên Bào ngư vàng với Trứng gà

Một bước đột phá về ẩm thực với các yếu tố NMN
Zing House và Transform tự hào giới thiệu thực đơn 【Ẩm thực chống oxy hóa NMN – Đánh thức Gen Tuổi thọ】. Trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời này kết hợp nhiều món hải sản xa xỉ cùng với Nước NMN Transform và Nước Kiềm. Sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho khách hàng cơ hội thưởng thức một bữa tiệc xa hoa đồng thời thu được lợi ích từ các đặc tính chống lão hóa. “Ăn uống tốt” là con đường dẫn đến sức khỏe tốt. Đầu bếp của chúng tôi đã khéo léo kết hợp Nước NMN vào mỗi món ăn, đảm bảo hiệu quả tối ưu trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng tinh khiết của nó.

Làm mới Truyền thống với một Bước ngoặt lành mạnh
Ở trung tâm của ẩm thực lành mạnh là việc sử dụng các nguyên liệu tươi, chất lượng hàng đầu. Hải sản, nổi tiếng với hàm lượng protein cao và hàm lượng chất béo và calo thấp, là lựa chọn lý tưởng. Thực đơn giới thiệu một loạt các món hải sản theo mùa, từ tôm hùm, sò, bọt biển, đến bào ngư, cung cấp một bản giao hưởng các hương vị phong phú làm thỏa mãn vị giác. Đầu bếp sử dụng hấp, luộc và hầm để bảo tồn bản chất nguyên bản của các nguyên liệu, duy trì sự cân bằng tinh tế và lành mạnh.

Bản chất của Chất lượng Nước trong Sự xuất sắc về Ẩm thực
Thực đơn của chúng tôi có sử dụng Nước NMN Transform và Nước Kiềm vì một lý do. Việc truyền NMN trực tiếp vào nước tinh khiết tối ưu hóa sự phân bố đồng đều trong cơ thể, ngăn chặn bất kỳ tổn thất hiệu quả nào trong quá trình tiêu hóa. Các gen chống lão hóa trong nước NMN góp phần sửa chữa DNA bị hư hại và kích hoạt các protein kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, Nước kiềm, chiết xuất từ các nguồn thực vật tự nhiên, hỗ trợ sức khỏe đường ruột và tăng cường chuyển hóa, giải độc và tăng cường miễn dịch. Nó cũng có thể tăng cường hương vị và giá trị dinh dưỡng của các món ăn trong quá trình nấu.

Niềm vui cuối tuần: Dimsum có pha NMN giới hạn
Ngoài thực đơn chống lão hóa, Zing House giới thiệu một lựa chọn dimsum độc đáo có pha NMN vào cuối tuần. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức những lựa chọn có lợi cho sức khỏe ngay cả trong giờ uống trà.

Bằng cách bắt đầu từ thức ăn, khách hàng có thể hấp thụ một kho tàng các gen chống lão hóa và khám phá lại cảm giác sức sống trẻ trung. Thực đơn NMN dành cho ít nhất 4 khách, giá 1.280$ mỗi khách. Khi thanh toán, những khách hàng xuất trình các báo cáo liên quan đến thực đơn NMN (cùng phương tiện truyền thông liên quan) sẽ được giảm giá xuống còn 1.180$ mỗi khách và miễn phí trà (phụ phí dịch vụ bổ sung áp dụng). Thành viên VIP Transform cũng được hưởng các quyền lợi độc quyền mà không cần thực hiện quy trình. Thực đơn ra mắt vào ngày 1 tháng 9, và do quá trình chuẩn bị các nguyên liệu cầu kỳ, đặt trước một ngày là khuyến nghị. Tham khảo thực đơn đính kèm để biết thêm chi tiết và đặt chỗ để thưởng thức thực đơn chống lão hóa đổi mới này.

Tất cả các Liên kết Ảnh: https://bit.ly/45kevo0

Về Zing House
Zing House có trụ sở tại Sai Ying Pun và tập trung vào ẩm thực Trung Hoa tinh tế. Các món ăn được đầu bếp thiết kế sẵn theo nhu cầu của thực khách. Những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và cách bày món ăn gây ấn tượng kích thích vị giác của khách.

Họ có diện tích 30.000 mét vuông với 10 phòng riêng, cho phép khách có riêng tư khi dùng bữa, và các phòng có thể đón từ 6-60 khách. Thiết kế nội thất kết hợp không gian cổ điển/hiện đại với các hàng cổ vật làm điểm nhấn.

Website: https://zinghouse.com.hk/

Về Transform (HK) Co., Ltd
Với một thập kỷ hiện diện tại Hồng Kông, Transform là nhà sản xuất đồ uống địa phương đầu tiên nhận được sự hỗ trợ từ Hội đồng Năng suất Hồng Kông để mở rộng dây chuyền sản xuất thông minh của mình. Đây cũng là nhà cung cấp nước chính thức cho lễ kỷ niệm 100 năm của Disney.

Là nhà tiên phong toàn cầu về đồ uống NMN đóng chai, được phát triển hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Sinh học HKGenex, Transform có nền tảng sâu rộng tại Hồng Kông. HKGenex, hợp tác với Khoa Di truyền Trường Y Harvard và giáo sư danh tiếng David Sinclair, đã duy trì nghiên cứu sâu rộng về NMN. Khi tuổi tác tăng lên, mức độ NAD+ giảm mạnh, gây ra các dấu hiệu lão hóa khác nhau như mất cân bằng miễn dịch, suy giảm trí nhớ, chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng, rụng tóc và su