Zenerate, Công ty khởi nghiệp AI sáng tạo, hợp tác với SoLa Impact để tự động hóa các dự án phát triển nhà ở giá rẻ/mô-đun

27 4 Zenerate, Innovative AI Startup, Partners with SoLa Impact to Automate Affordable/Modular Housing Developments

LOS ANGELES, Aug. 11, 2023 — Zenerate (https://zenerate.ai), một công ty khởi nghiệp đổi mới trong lĩnh vực công nghệ bất động sản, đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với SoLa Impact (https://solaimpact.com/), nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở California chuyên phát triển nhà ở có giá phải chăng. Zenerate đã phát triển một nền tảng mạnh mẽ sử dụng thiết kế tự động, trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu nâng cao để tối ưu hóa quá trình phân tích khả thi cho các dự án bất động sản, giảm thời gian xử lý và tối đa hóa lợi nhuận phát triển.


South Korean PropTech firm, Zenerate, partners with a real estate developer, SoLa Impact

Trong một bước đi cách mạng nhằm cải tiến ngành nhà ở có giá phải chăng, SoLa Impact đã hợp tác với Zenerate để tự động hóa và tối ưu hóa quá trình phân tích khả thi cho các dự án phát triển nhà ở có giá phải chăng và nhà ở mô-đun. Sự hợp tác mang đến công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến cho ngành xây dựng mô-đun và tăng tốc đáng kể quá trình lập kế hoạch, cấu hình, thiết kế và phê duyệt giấy phép cho nhiều dự án nhà ở có giá phải chăng của SoLa.

SoLa Impact đã dẫn đầu giải quyết vấn đề khủng hoảng nhà ở có giá phải chăng tại Los Angeles trong thập kỷ qua, liên tục thể hiện cam kết của mình trong việc tạo ra các giải pháp nhà ở bền vững, tập trung cộng đồng. Hiện SoLa đang có hơn 35 dự án với gần 3.000 căn hộ ở các giai đoạn khác nhau, phần lớn dành cho nhà ở có giá phải chăng. Với nhu cầu ngày càng tăng ở phân khúc nhà ở có giá phải chăng, nhu cầu về đánh giá khả thi, cấu hình và thiết kế nhanh chóng và chính xác đã trở nên then chốt trong bối cảnh phát triển bất động sản.

Martin Muoto, người sáng lập và CEO của SoLa Impact, bày tỏ sự phấn khởi về sự hợp tác, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Zenerate trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm mở rộng quy mô phát triển và cung cấp nhà ở chất lượng cao có giá phải chăng tại California một cách đáng kể. Bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến của Zenerate với quy trình tiêu chuẩn hóa độc quyền của chúng tôi, chúng tôi có thể đưa nhiều căn hộ ra thị trường nhanh hơn, hiệu quả hơn, với phần lớn dự án nhằm cung cấp nhà ở cho những người hiện đang vô gia cư và sống trong lều. Điều quan trọng không kém, những căn hộ này tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với cơ sở nhà ở cũ đang dần lỗi thời. Tất cả các căn hộ đều sử dụng điện toàn diện, thiết bị tiết kiệm nước và điện gia dụng đạt chứng nhận ENERGY STAR, giảm thiểu đáng kể khí nhà kính trong khi mang lại tiết kiệm chi phí cho cộng đồng da đen và da nâu thu nhập thấp tại California.”

Việc tích hợp phần mềm của Zenerate vào hoạt động mô-đun của SoLa Impact sẽ thúc đẩy ra quyết định dựa trên dữ liệu, cho phép đánh giá toàn diện và hiệu quả hơn về tiềm năng địa điểm phát triển, chi phí xây dựng và nhu cầu thị trường. Bằng cách tự động hóa phân tích khả thi và thiết kế, đội ngũ SoLa Impact có thể đánh giá nhiều địa điểm hơn, sử dụng lại các vị trí trống và chưa khai thác hết tiềm năng, xây dựng với mật độ và khả năng phù hợp nhất.

Đồng sáng lập và CEO của Zenerate, Benji Shin, cũng bày tỏ cùng quan điểm với Muoto, nhấn mạnh cam kết của Zenerate trong việc cung cấp nhà ở nhanh hơn và rẻ hơn bằng cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là hệ thống chuyên gia cho tuân thủ quy định và học máy cho thiết kế khối lượng lớn, cấu hình nhanh chóng. “Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với SoLa Impact, với cam kết sâu sắc của họ trong việc tạo ra nhà ở bền vững, có thể mở rộng và có giá phải chăng hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi. Bằng cách tự động hóa các khía cạnh then chốt của quá trình khả thi, cấu hình và cuối cùng là phê duyệt, chúng tôi hướng tới việc giúp các nhà phát triển có thể chạy hàng ngàn kịch bản tài chính và thiết kế ngay lập tức, cuối cùng góp phần tiến bộ cho các sáng kiến nhà ở có giá phải chăng.”

Cách tiếp cận đổi mới do SoLa Impact và Zenerate thực hiện dự kiến sẽ có tác động đáng kể đến tốc độ và quy mô phát triển nhà ở có giá phải chăng tại California, bắt đầu từ Los Angeles – thị trường nhà ở có giá phải chăng lớn nhất tại Hoa Kỳ với vấn đề vô gia cư nghiêm trọng nhất – và sau đó mở rộng sang các đô thị địa phương khác, cuối cùng là các tiểu bang khác.

Về Zenerate

Zenerate, một công ty thành viên của Trung tâm Born2Global, là một công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và sản phẩm trực tuyến cho nghiên cứu khả thi; Z-maps là bản đồ phát triển bất động sản cập nhật hàng tuần về tất cả các dự án mới nhất tại Nam California, và Ứng dụng Zenerate là công cụ tự động hóa thiết kế tạo ra kịch bản phát triển với bản vẽ tầng ngay lập tức cho nghiên cứu khả thi. Truy cập www.zenerate.ai để biết thêm thông tin.

Về SoLa Impact

SoLa Impact là một tập đoàn