YGF Inc. Giới thiệu Sản phẩm Mới Được Phát triển Với Công nghệ Được Cấp Bằng sáng chế ‘Mặt nạ thoát hiểm cháy’

  • Được lựa chọn là sản phẩm thí điểm để phát triển công nghệ bởi Bộ Doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp vào năm 2023

SEOUL, Hàn Quốc, 21 tháng 8 năm 2023 — Khi hỏa hoạn hoặc nổ xảy ra ở các tòa nhà tập thể hoặc nhà cao tầng, đặc biệt là bệnh viện và cơ sở điều dưỡng, gần đây đã trở nên lớn, hầu hết thương vong là do ngạt thở chứ không phải do cháy.

Ngạt thở thường gây ra đứng tim khi hít khí độc trong hơn ba phút và nó xảy ra nhanh hơn bỏng do cháy. Tổn thương não xảy ra sau năm phút hít khí độc. Ngoài carbon monoxide, các chất độc hại kết hợp với hemoglobin, hoạt động như vận chuyển oxy trong máu, dẫn đến tử vong.

Do đó, trong trường hợp hỏa hoạn hoặc nổ, mặt nạ thoát hiểm cháy được sử dụng để sơ tán khẩn cấp từ địa điểm tai nạn đến khu vực an toàn là cần thiết. Sản phẩm của YGF Inc. có bốn lợi thế so với các sản phẩm cạnh tranh.

Một quan chức công ty cho biết: “Lợi thế đầu tiên là tốc độ mà bất cứ ai cũng có thể đeo nhanh chóng và dễ dàng. Lợi thế thứ hai là hiệu suất lọc khí độc cao cấp khác biệt, là khử độc hóa học và vật lý kép và lợi thế thứ ba là sự tiện lợi của việc lưu trữ và vận chuyển, giảm đáng kể thể tích và trọng lượng.” Cuối cùng, ông giải thích rằng lợi thế thứ tư là tính khả thi về mặt kinh tế, rẻ hơn các đối thủ từ 40-57%.

Bộ Doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp đã lựa chọn sản phẩm mới Mặt nạ thoát hiểm cháy của Công ty YGF là một trong 30 công ty tham gia Dự án Hỗ trợ tăng trưởng Doanh nghiệp Kinh tế Xã hội năm nay, được phát triển như một công nghệ được cấp bằng sáng chế.

Mặt hàng này có thể được mua tại đây: https://www.ebay.com/itm/115862682561