WorkForce Software được The Software Report bình chọn là một trong 100 Công ty Phần mềm Hàng đầu năm 2023

Nhà cung cấp giải pháp quản lý lực lượng lao động toàn cầu tham gia Adobe, LexisNexis và các công ty công nghệ nổi bật khác trong danh sách của The Software Report về các công ty đang tạo ra tác động đáng kể đến ngành công nghiệp phần mềm trong khi cung cấp giá trị xuất sắc cho khách hàng mà họ phục vụ.

LIVONIA, Mich., ngày 30 tháng 8 năm 2023 – WorkForce Software, nhà cung cấp giải pháp trải nghiệm nhân viên và quản lý lực lượng lao động tích hợp đầu tiên trên thế giới, đã được đưa vào danh sách Top 100 Công ty Phần mềm hàng đầu năm 2023 của The Software Report. WorkForce Software tham gia cùng các tập đoàn toàn cầu như Adobe và LexisNexis trong danh sách này. Các tiêu chí được sử dụng để lựa chọn các công ty chiến thắng bao gồm chức năng và chất lượng sản phẩm phần mềm, sự hài lòng của khách hàng, khả năng đổi mới sáng tạo và tính bền vững lâu dài.

Top 100 Công ty Phần mềm hàng đầu năm 2023 của The Software Report được lựa chọn cẩn thận thông qua một cách tiếp cận toàn diện bao gồm xem xét kỹ lưỡng các đề cử và nghiên cứu sâu rộng về bối cảnh của từng công ty. Các công ty đoạt giải năm nay đang tạo ra tác động đáng kể đến ngành công nghiệp phần mềm trong các lĩnh vực cụ thể của họ thông qua các giải pháp tiên tiến, và đổi mới của WorkForce Software đã rất quan trọng trong việc cho phép các tổ chức trên toàn thế giới tối ưu hóa các khoản đầu tư lao động và hỗ trợ trải nghiệm nhân viên hấp dẫn.

“Chúng tôi rất vinh dự được đứng cạnh những công ty phần mềm đa dạng và đáng kính như vậy, từ những công ty mới thành lập đến các ông lớn công nghệ. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển các giải pháp quản lý lực lượng lao động hiện đại nhất cho khách hàng của mình vào thời điểm các nhà tuyển dụng lớn đang chịu rất nhiều áp lực để thích ứng với sự thay đổi,” ông Mike Morini, Giám đốc điều hành WorkForce Software cho biết. “Việc chúng tôi được đưa vào danh sách là bằng chứng cho những đổi mới trong Bộ giải pháp WorkForce mà chúng tôi đã ra mắt và giá trị mà chúng mang lại cho khách hàng của chúng tôi.”

Với cam kết công nghệ quản lý lực lượng lao động đổi mới, WorkForce Software tiếp tục dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp đáng tin cậy để giúp các tổ chức quản lý và thu hút tài sản quan trọng nhất của họ – nhân viên của họ. Trong năm 2023, WorkForce Software và Bộ giải pháp WorkForce của họ cũng đã được các nhóm phân tích ngành công nhận với các danh hiệu cao quý bao gồm: WorkForce Software đạt vị trí dẫn đầu #1 trong Ma trận Giá trị Công nghệ Quản lý Lực lượng lao động 2023 của Nucleus Research và WorkForce Software dẫn đầu ngành với Giải thưởng Nhà Lãnh đạo Công nghệ Nhân sự 2023 của TalentCulture. Họ đã được trao Giải thưởng Đổi mới Lớn 2023 của Business Intelligence Group. WorkForce Software đã được vinh danh là Nhà Vô địch Quản lý Lực lượng Lao động trong Báo cáo Thị trường Dấu chân Cảm xúc Quản lý Lực lượng Lao động 2023 của Info-Tech và Giám đốc điều hành Mike Morini được đưa vào Top 100 Giám đốc điều hành được Đánh giá Cao nhất năm 2022 của Comparably. Để xem thêm thông tin về các giải thưởng của ngành mà WorkForce Software nhận được và tìm hiểu về động lực đằng sau giải pháp của họ và lý do tại sao họ là nhà cung cấp hàng đầu, đối tác ngôi sao và là nhà tuyển dụng nổi bật, hãy truy cập trải nghiệm tương tác này.

Về WorkForce Software

WorkForce Software là nhà cung cấp giải pháp quản lý lực lượng lao động toàn cầu đầu tiên với các khả năng trải nghiệm nhân viên tích hợp. Bộ giải pháp WorkForce Suite của công ty thích ứng với nhu cầu của từng tổ chức – bất kể các quy tắc trả lương, quy định lao động và lịch trình của họ độc đáo như thế nào – đồng thời mang lại trải nghiệm nhân viên đột phá vào thời điểm và nơi công việc diễn ra. Có tính doanh nghiệp và hướng tới tương lai, WorkForce Software đang giúp một số tổ chức đổi mới nhất trên thế giới tối ưu hóa lực lượng lao động của họ, bảo vệ chống lại các rủ