Wondershare VirtuLook: Công cụ Tạo Ảnh AI Cách mạng dành cho SMB và Chủ sở hữu Thương mại Điện tử

VANCOUVER, BC, 31 tháng 8 năm 2023 — Wondershare đã giới thiệu VirtuLook, một sản phẩm AI cách mạng được thiết kế để biến đổi cách các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) và chủ sở hữu thương mại điện tử tạo ra hình ảnh sản phẩm. VirtuLook sử dụng công nghệ AI tiên tiến để cung cấp cho các SMB và chủ sở hữu thương mại điện tử một giải pháp đơn giản, hiệu quả và chất lượng cao cho các yêu cầu về hình ảnh sản phẩm của họ. Thông qua sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, VirtuLook hỗ trợ tạo hình ảnh người mẫu thực tế và tạo điều kiện tích hợp một cách trôi chảy các sản phẩm vào các hình nền hấp dẫn, dẫn đến các hình ảnh hấp dẫn về mặt thị giác giúp thu hút khách hàng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.


VirtuLook là một sản phẩm dựa trên web được thiết kế theo định dạng trạm làm việc. Người dùng có thể tải lên hình ảnh sản phẩm, xóa nền trong khi vẫn giữ nguyên phong cách sản phẩm, chọn người mẫu và hình nền, và tạo ra hình ảnh bằng công cụ tạo hình sáng tạo dựa trên AI này để tạo ra hình ảnh hiển thị sản phẩm.

Các tính năng chính của VirtuLook:

  1. Tạo hình ảnh người mẫu đời thực: VirtuLook cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh ảo thử trang phục trên người mẫu, cho phép họ trình bày các sản phẩm quần áo của mình một cách chân thực và hấp dẫn. Với một loạt các hình nền trong nhà và ngoài trời khác nhau có sẵn, bao gồm phòng chụp ảnh, đường phố và phòng khách, v.v., VirtuLook đảm bảo mỗi hình ảnh sản phẩm đều nổi bật.
  2. Tạo sản phẩm tĩnh: Ngoài các hình ảnh người mẫu, VirtuLook cũng cung cấp tùy chọn để tạo ra các hình ảnh nhiếp ảnh sản phẩm thuần túy. Người dùng có thể chọn từ nhiều hình nền bổ sung cho mục đích sử dụng và chủ đề quảng cáo dự định của sản phẩm, dẫn đến các hình ảnh hấp dẫn về mặt thị giác giúp nổi bật các tính năng của sản phẩm.
  3. Tạo hình ảnh thương mại điện tử tất cả trong một: VirtuLook đơn giản hóa quy trình tạo hình ảnh với giao diện thân thiện với người dùng. Thông qua bốn bước đơn giản – tải lên hình ảnh sản phẩm gốc, thực hiện cắt chi tiết sản phẩm, cấu hình các tùy chọn thẻ tạo (người mẫu / cảnh), và nhấp vào nút tạo – người dùng có thể nhanh chóng tạo ra nhiều hình ảnh chất lượng cao. Đường cong học tập thấp của VirtuLook đảm bảo rằng ngay cả những người có chuyên môn kỹ thuật hạn chế cũng có thể dễ dàng tạo ra các hình ảnh chuyên nghiệp.

Việc ra mắt VirtuLook đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tạo hình ảnh bằng AI. Bằng cách cung cấp cho các SMB và chủ sở hữu thương mại điện tử một công cụ tiếp cận và đổi mới, VirtuLook trao quyền cho các doanh nghiệp để hiệu quả trưng bày các sản phẩm của họ, thúc đẩy doanh số bán hàng và duy trì lợi thế cạnh tranh.

Nicole Yu, Giám đốc sản phẩm của VirtuLook, bình luận: “VirtuLook mang lại cho các chuyên gia thương mại điện tử một dịch vụ tạo hình ảnh sản phẩm AI đơn giản, hiệu quả và hàng đầu. Với VirtuLook, các doanh nghiệp giờ đây có thể tạo ra các hình ảnh hấp dẫn cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của họ và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.”

Tính tương thích và Giá cả

VirtuLook hiện có thể truy cập được đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Các tùy chọn giá bắt đầu từ $39,99 mỗi tháng và $399,99 mỗi năm cho người dùng cá nhân, trong khi các gói hàng năm cạnh tranh bắt đầu từ $499,99 cho các nhóm và doanh nghiệp. Các tùy chọn giá này cung cấp cho người dùng cả tính linh hoạt và khả năng chi trả. Để tìm hiểu thêm về VirtuLook và bắt đầu tạo ra các hình ảnh AI tuyệt vời, vui lòng truy cập trang web chính thức tại https://virtulook.wondershare.com/.

Về Wondershare

Wondershare là một công ty phần mềm được công nhận trên toàn cầu chuyên về cung cấp các giải pháp đổi mới cho mục đích cá nhân và chuyên nghiệp. Là nhà lãnh đạo trong các sản phẩm sáng tạo và năng suất, Wondershare đã tự hào nhận được các giải thưởng từ các tổ chức đáng chú ý như CNN, The Shorty Awards, G2 và GetApp. Với hơn 100 triệu người dùng trên 150 quốc gia, người dùng có thể truy cập vào một loạt các giải pháp phần mềm cho chỉnh sửa video, chỉnh sửa PDF, phục hồi dữ liệu, biểu đồ và đồ họa, v.v. Đoàn kết bởi một tầm nhìn chung, Wondershare nỗ lực cung cấp phần mềm chất lượng cao, thân thiện với người dùng, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp đưa các ý tưởng sáng tạo vào cuộc sống và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho tương lai của việc phát triển phần mềm AI.

LIÊN HỆ: Iris Liu, Wondershare, irisl@wondershare.com