Vụ nổ súng từ xe chạy qua ở Puerto Rico làm chết 5 người, trong đó có một thiếu niên

(SeaPRwire) –   Năm người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng từ xe chạy qua ở Puerto Rico, trong đó có một thiếu niên

Ba nạn nhân được tìm thấy đã chết trong một chiếc xe tải ở thị trấn ven biển phía đông Ceiba, trong khi nạn nhân thứ tư được tìm thấy nằm trên lề đường. Nạn nhân thứ năm đã tử vong tại bệnh viện trong khi đang điều trị vết thương, theo tuyên bố của cảnh sát.

Một trong những nạn nhân là một cậu bé 16 tuổi, Ủy viên Cảnh sát Antonio López nói với đài phát thanh WKAQ. Ông nói rằng vũ khí đã được tìm thấy bên trong chiếc xe tải bị bắn đầy lỗ đạn, và rằng các nạn nhân vừa rời một cơ sở đánh gà đá ở thị trấn gần đó Naguabo.

Chưa rõ điều gì dẫn đến vụ nổ súng xảy ra vào tối thứ Hai, mặc dù López nói rằng cơ quan chức năng tin rằng đó là .

Ít nhất 28 người đã được báo cáo thiệt mạng cho đến nay trên hòn đảo 3,2 triệu dân này, so với 30 trong cùng kỳ năm ngoái.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.