Với tỷ lệ FAR là 0, Accura Scan trúng vào trung tâm mục tiêu cho Chứng nhận Mức độ 2 của iBeta về Sự Sống của Khuôn mặt

MUMBAI, Ấn Độ, Ngày 17 tháng 8 năm 2023 — Công ty cung cấp giải pháp xác thực danh tính toàn cầu và KYC số Accura Scan tuyên bố đã đạt chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn ISO/IEC 30107-03 sau khi vượt qua kiểm tra mức độ 2 của iBeta về khả năng phát hiện tấn công giả mạo (PAD) với tỷ lệ FAR là 0%, khiến nó trở thành một trong số ít công ty trên thế giới và duy nhất tại Ấn Độ, Singapore, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông có được sự công nhận này.

 

With an FAR of 0, Accura Scan hits the bull’s eye for its Face Liveness iBeta Level 2 Certification

Với tỷ lệ FAR là 0, Accura Scan đã đạt được mục tiêu trong kiểm tra khả năng nhận diện khuôn mặt của iBeta ở mức độ 2

 

Trong quá trình kiểm tra để đánh giá hiệu suất hệ thống nhận diện sự sống của khuôn mặt Accura Scan, đang được khách hàng toàn cầu sử dụng, nó đã vượt qua thành công với hàng triệu điểm dữ liệu trong chế độ kiểm tra alpha và beta. Các thuật toán của nó đã đối đầu với nhiều hình thức giả mạo khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở mặt nạ in 3D và cong, mặt nạ silicone và giấy, cũng như video của các chủ thể thật.

Yasin Patel (YP), Giám đốc điều hành và người sáng lập Accura Scan, bày tỏ niềm tự hào về thành tích này, bổ sung: “Việc đạt được tiêu chuẩn ISO 30107-03 sau khi vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt của iBeta ở mức độ 2 chứng tỏ hiệu quả của các giải pháp của chúng tôi chống lại các cuộc tấn công giả mạo.” Ông cũng thông báo rằng phù hợp với triết lý “Nhận diện khuôn mặt cho mọi người”, Accura Scan sẽ cung cấp gói xác thực danh tính đáng tin cậy của mình miễn phí cho tất cả các startup, trong khi các tổ chức khác sẽ được cung cấp các mô-đun khác nhau với chi phí thấp nhất là 5.000 USD mỗi năm.

Bình luận về thành tích này, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế Reza Writer cho biết: “Tham vọng lớn hơn nguồn lực là trong ADN của Accura Scan. Chúng tôi đã đạt được thành tích này với đội ngũ rất nhỏ nhưng có kỹ năng cao và dành trọn tâm huyết, đã thực hiện mục tiêu tổ chức một cách đẹp đẽ.”

Khung ISO 30107-3 đo lường tỷ lệ sai nhận chấp nhận giả (FAR) và tỷ lệ sai từ chối thật (FRR) tại điểm trình bày. Vượt qua đánh giá với FAR là 0% có nghĩa là các thuật toán nhận diện sinh trắc học của công ty cung cấp mức độ chống giả mạo cao trong mọi môi trường.

Trụ sở chính đặt tại Ấn Độ, Accura Scan đã tự tài trợ hoàn toàn và có lãi kể từ khi thành lập. Trong 4 năm qua, công ty đã vững chắc thiết lập mình tại khu vực Trung Đông, hợp tác với một số Ngân hàng, Viễn thông và Fintech danh tiếng nhất toàn cầu. Là một phần trong chiến lược toàn cầu, công ty đã đăng ký tại Singapore, EU, Vương quốc Anh và Mỹ. Với các sản phẩm xác thực danh tính và KYC số tiên tiến, Accura Scan tin tưởng sẽ làm nên ấn tượng tại các thị trường này.