VIỆT ĐINH SẼ RỜI KHỎI CÔNG TY FOX

NEW YORKLOS ANGELES, Ngày 11 tháng 8 năm 2023 — Công ty Fox (Nasdaq: FOXA, FOX) ngày hôm nay thông báo rằng Giám đốc Pháp chế và Chính sách trưởng Viet Dinh sẽ rời khỏi vị trí của mình và trở thành Cố vấn Đặc biệt cho Công ty kể từ Ngày 31 tháng 12 năm 2023.


Viet D. Dinh

“Chúng tôi trân trọng những đóng góp và phục vụ của Viet cho FOX với tư cách là thành viên hội đồng quản trị của 21st Century Fox và trong vai trò trong 5 năm qua là thành viên quan trọng của đội ngũ lãnh đạo FOX”, Lachlan Murdoch, Chủ tịch Điều hành và Giám đốc Điều hành của Công ty Fox cho biết. “Chúng tôi biết ơn rằng ông vẫn tiếp tục phục vụ FOX với tư cách Cố vấn Đặc biệt, nơi chúng tôi sẽ hưởng lợi từ lời khuyên của ông.”

“Tôi đã có vinh dự là một phần của gia đình FOX trong hơn hai thập kỷ với tư cách là giám đốc và sĩ quan, và tôi đặc biệt quý trọng mối quan hệ của tôi với Rupert, Lachlan và những đồng nghiệp tài năng của chúng tôi trong suốt những năm qua”, Dinh nói. “Tôi mong muốn tiếp tục làm việc với FOX với tư cách Cố vấn Đặc biệt, và trở lại với nguồn gốc của tôi là làm việc với nhiều dự án và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.”

Viet D. Dinh gia nhập FOX với tư cách Giám đốc Pháp chế và Chính sách vào năm 2018 và đã lãnh đạo tất cả các vấn đề pháp lý, tuân thủ và quy định, cũng như giám sát công tác vận động hành lang chính phủ.

Trước khi gia nhập FOX, ông Dinh là đối tác tại Kirkland & Ellis, nơi mua lại Bancroft PLLC, một công ty hàng đầu về các vụ kiện Tòa án Tối cao và các vụ kiện có rủi ro cao mà Dinh sáng lập. Ông là giáo sư luật tại Đại học Georgetown trong 20 năm và là Trợ lý Giám đốc Bộ Tư pháp Mỹ về Chính sách Pháp lý từ năm 2001 đến năm 2003. Trước đây, ông là thành viên Hội đồng quản trị của News Corporation, 21st Century Fox, Revlon, LPL Financial, Scientific Games và MacAndrews & Forbes Worldwide.

Về Công ty Fox
Công ty Fox sản xuất và phân phối nội dung thông tin, thể thao và giải trí thuyết phục thông qua các thương hiệu trong nước nổi tiếng bao gồm FOX News Media, FOX Sports, FOX Entertainment, FOX Television Stations và Tubi Media Group. Những thương hiệu này mang ý nghĩa văn hóa đối với người tiêu dùng và tầm quan trọng thương mại đối với nhà phân phối và nhà quảng cáo. Phạm vi và chiều sâu của chúng ta cho phép chúng tôi cung cấp nội dung thu hút và thông tin cho người xem, phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với người tiêu dùng, và tạo ra các sản phẩm thuyết phục hơn. Để biết thêm thông tin về Công ty Fox, vui lòng truy cập www.FoxCorporation.com.


Fox Corp Logo (PRNewsfoto/Twenty-First Century Fox, Inc.)

Cision news-releases/viet-dinh-to-depart-fox-corporation-301899062.html

Nguồn: Công ty Fox

Hình ảnh nổi bật: Megapixl © Viewpart